Giỏ hàng

Tính năng Kiểm soát KVM của Bộ điều khiển videowall Datapath

 Tài liệu này sẽ giải thích cách có thể cài đặt và sử dụng Chuột không viền trên mạng bao gồm các máy trạm của nhà điều hành và bộ điều khiển tường video Datapath để truy cập liên tục vào thiết bị từ xa.

Việc điều khiển bộ điều khiển tường video Datapath không cần phải có hệ thống KVM phức tạp, đắt tiền. Thiết bị gắn trên giá treo thường cần thao tác không thường xuyên của hệ điều hành chủ để khởi động ứng dụng hoặc đóng hộp thoại và việc truy cập thiết bị đó có thể khó khăn và tốn thời gian. Ngoài ra, bản chất của các bức tường video có nghĩa là trong hầu hết các trường hợp, không thể vừa xem nội dung trên màn hình vừa điều khiển bàn phím và chuột do bộ điều khiển treo tường được đặt trong phòng máy chủ.

Datapath đã thử nghiệm ứng dụng Mouse without Borders của Microsoft trên hệ thống VSN và iolite để giải quyết vấn đề truy cập chuột và bàn phím từ xa vào bộ điều khiển video wall nằm cách xa người vận hành. Mouse without Borders là một ứng dụng Microsoft Garage và được cung cấp miễn phí cho người dùng cuối.

Xin lưu ý rằng Mouse without Borders không phát trực tuyến video cục bộ và giả định rằng nhà điều hành có thể xem tất cả màn hình / máy tính để bàn.

CHUỘT KHÔNG BIÊN GIỚI (M wB)

Từ trang web của sản phẩm:

“Mouse without Borders là một sản phẩm giúp bạn trở thành thuyền trưởng của đội máy tính bằng cách cho phép bạn điều khiển tối đa bốn máy tính từ một con chuột và bàn phím. Điều này có nghĩa là với Chuột không viền, bạn có thể sao chép văn bản hoặc kéo và thả tệp trên các máy tính ”.

Bằng cách cho phép điều khiển tối đa bốn máy tính thông qua một bàn phím và chuột, hai máy trạm hoạt động có thể được cung cấp khả năng điều khiển tối đa hai bộ điều khiển tường video riêng biệt. Với công nghệ Datapath WallControl 10 và đa tường, điều này có nghĩa là có khả năng kiểm soát một số bức tường video được đặt trong các phòng thao tác khác nhau từ Trung tâm Chỉ huy.

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Top