HCOM triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép 9×4 tại Gia Lai

Công ty cổ phần đầu tư HCOM đã triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép 9×4 hãng LG 55 inch và bộ điều khiển màn hình ghép của hãng Datapath tại tỉnh Gia Lai. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 khá phức tạp,tiến độ triển khai gấp rút nên để đảm bảo an toàn và đáp ứng được tiến độ của khách hàng chúng tôi đã phải di chuyển bằng phương tiện cá nhân từ Hà Nội vào Gia Lai với hơn 2000 Km qua rất nhiều các chốt kiểm dịch y tế của các tỉnh thành. Thời gian triển khai từ ngày 21 tháng 6 đến 27 tháng 6 năm 2021 bao gồm cả thời gian di chuyển.

Hệ thống được sử dụng để theo dõi và kiểm tra các hoạt động theo từng lĩnh vực thông tin kinh tế, xã hội, thông tin chỉ đạo điều hành … Tất cả các thông tin dữ liệu số, hình ảnh, báo cáo trực tuyến sẽ được hiển thị đồng thời trên hệ thống màn hình. Hệ thống màn hình được lắp đặt trong hội trường lớn này cũng có thể được sử dụng để làm công cụ trình chiếu, thuyết minh các bài giảng cho các cán bộ chiến sĩ với nhiều nội dung phong phú.

Hệ thống màn hình ghép 9x4

Hệ thống màn hình ghép 9×4 bao gồm :

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về màn hình ghép một cách chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bộ điều khiển video controller,màn hình ghép LG, màn hình ghép Samsung và các phụ kiện dây kết nối quang HDMI Lusem….

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo