Hệ thống màn hình ghép 4×3 triển khai lắp đặt trong 1 ngày tại Hà Nội

Hệ thống màn hình ghép 4×3 hãng Panasonic 55 inch và bộ điều khiển hệ thống màn hình của hãng Datapath tại Hà Nội được HCOM triển khai lắp đặt chỉ trong 1 ngày.

Thời gian triển khai từ ngày 31/03 đến ngày 01/04/2021.

Hệ thống màn hình và bộ điều khiển được kết nối với các trung tâm điều hành, hệ thống thông tin báo cáo, các cơ sở dữ liệu quốc gia, các hệ thống thông tin. Hệ thống là một trong những thành phần cốt lõi của hạ tầng thành phố thông minh.

Hệ thống được sử dụng để theo dõi, kiểm tra được các hoạt động theo từng lĩnh vực như tình hình dịch bệnh covic-19, thông tin kinh tế, xã hội, thông tin chỉ đạo điều hành của chính phủ… Tất cả các thông tin dữ liệu số, hình ảnh, báo cáo trực tuyến sẽ được hiển thị đồng thời trên hệ thống màn hình.

lắp đặt màn hình ghép tại Hà Nội

Hệ thống màn hình ghép 4×3 bao gồm :

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về màn hình ghép một cách chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các màn hình LG,  màn hình Samsung, màn hình phòng họp, video wall controller, KVM, cáp HDMI quang Lusem. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê, tháo lắp màn hình ghép, Controller Datapath,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo