Triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép 3×10 tại Quảng Ninh

Triển khai lắp đặt màn hình ghép Trung tâm điều hành

HCOM triển khai lắp đặt hệ thống màn hình ghép gồm 3 hàng 10 cột tại Quảng Ninh.

Để triển khai dự án, chúng tôi đã phải đo đạc và xây dựng hệ thống khung chịu lực cơ khí với độ chính xác cao và chịu lực tốt cho một hệ thống màn hình rất lớn.

Hệ thống giá treo B-Tech BT8310 được sử dụng, là một trong những giá treo chuyên dụng cao cấp nhất cho hệ thống màn hình ghép, với kết cấu chắc chắn độ căn chỉnh màn hình đa hướng, thiết kế theo dạng pop-in pop-out giúp dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì.

Toàn bộ hệ thống hiển thị được điều khiển bởi bộ điều khiển hiển thị Videowall Controller Datapath VSN 1172 được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc. Thiết bị Controller Datapath được xây dựng cấu hình đúng theo nhu cầu thực tế của hệ thống và được thiết kế để hoạt động 24/7.

Hệ thống 30 tấm màn hình ghép 55 inch của LG 55VM5E được các kỹ sư tay nghề cao của HCOM lắp đặt và căn chỉnh các vết ghép được ghép phẳng và khít gần như tuyệt đối. Khối màn 30 tấm được lắp cong 2 bên tối ưu mọi góc nhìn.

Các dữ liệu hình ảnh được truyền từ PC đến Controller Datapath qua hệ thống cáp HDMI quang Lusem chất lượng cao giúp tín hiệu hình ảnh luôn sắc nét và ổn định

Hệ thống chia sẻ hình ảnh của IDK (Nhật Bản) sử dụng các thiết bị chạy trên hạ tầng cáp quang 10Gb, tín hiệu hình ảnh được truyền từ trung tâm điều hành qua các phòng họp khác và phòng lãnh đạo không bị giảm chất lượng và độ trễ bằng 0, giúp cho hệ thống điều hành được mở rộng và các lãnh đạo kịp thời quan sát đưa ra chỉ đạo mà không cần ngồi trực tiếp tại trung tâm điều hành

Nguồn điện cấp cho hệ thống được chạy riêng 1 đường điện và sử dụng qua ổn áp để bảo vệ thiết bị

Sau khi hoàn thành, hệ thống màn hình ghép đã hiển thị rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn nhiều lĩnh vực khác nhau lên trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo