Infiled giới thiệu sản phẩm mới màn hình LED ngoài trời

Cuộc đua của các ông lớn trong nghành màn hình LED ngoài trời

Tại InfoComm 2023, Infiled đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm màn hình LED của họ, với các tùy chọn phù hợp cho cả việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Các màn hình ngoài trời bao gồm dòng EZ2.6 mới dành cho quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH). Nó nổi bật với công nghệ tiết kiệm năng lượng, với mức tiêu thụ điện năng tối đa chỉ 210W trên mỗi bảng và tỷ lệ tương phản cao 26.700:1 để đảm bảo độ rõ nét của nội dung.

màn hình LED ngoài trời của Infiled
                                                                                                                    Một màn hình sê-ri XII phía trên gian hàng của Infiled. (Nguồn: Infiled)

Dòng Atlas-X, đồng phát triển với PRG, cũng được trưng bày. Nó có cài đặt màn hình lồi lõm ±10°, móc treo ẩn và hệ thống khóa dọc để lắp đặt dễ dàng hơn. Dòng Titan-X là một màn hình LED ngoài trời đáng chú ý khác được trưng bày, cung cấp giải pháp độc đáo với độ trong suốt lên tới 70% và khả năng chịu được tốc độ gió 20 m/s.

màn hình LED ngoài trời cong của Infiled                                              Một màn hình cong bao gồm sê-ri XII và sê-ri EZ được hiển thị ở bên trái của hình ảnh và màn hình sê-ri DB ở bên phải. (Nguồn: Infiled)

Các màn hình LED trong nhà trải dài từ màn hình cong dòng XII 5m*2m treo phía trên gian hàng, có độ phân giải pixel 2,6mm và tốc độ làm mới cao 3840Hz, đến màn hình cong độc đáo bao gồm dòng XII và dòng EZ. Loại thứ hai được thiết kế để thể hiện tính linh hoạt và khả năng tương thích của các sản phẩm Inflied khác nhau khi được sử dụng kết hợp và các thông số hiển thị của nó có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu suất nhất quán trên các dòng sản phẩm khác nhau.

Infiled cũng trình diễn các giải pháp trong nhà có độ phân giải pixel cao, với màn hình dòng DB1.5 Pro tạo ấn tượng đáng chú ý. Màn hình này được thiết kế có tính đến các ứng dụng như xưởng sản xuất ảo và sử dụng công nghệ HDR và ​​thang độ xám 16 bit để trình bày chính xác nội dung có độ chi tiết cao trong cả cảnh cực sáng và cực tối.

Màn hình trong nhà sê-ri WT0.9 cũng được trưng bày, sử dụng công nghệ đóng gói chip-on-board (COB). Công nghệ này đảm bảo khả năng tản nhiệt hiệu quả và giảm thiểu sự suy giảm ánh sáng của bảng LED, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt vượt trội để tránh làm hỏng các hạt LED trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.

Nguồn: displaydaily