Màn hình LED trong nhà (LED Indoor)

Màn hình LED Indoor là loại màn hình LED được chế tạo để sử dụng ở trong nhà. Màn hình LED này được tạo thành bằng cách ghép nhiều module nhỏ lại với nhau và thường có độ sáng nhỏ hơn 2000 cd/m2 giúp cho người dùng có thể quan sát màn hình với khoảng cách gần.

Màn hình LED trong nhà (LED Inoor)

Về khả năng chống nước và chống lóa thì màn hình LED Indoor không thể so với màn hình LED Outdoor. Nhưng bù lại mật độ điểm ảnh của chúng lại cao hơn giúp hình ảnh rõ nét hơn. Với mật độ điểm ảnh cao, Màn hình LED Indoor thường được sử dụng để hiển thị hình ảnh, video, văn bản,…với độ phân giải cao HD, FHD, 4K,… tùy theo mật độ điểm ảnh và kích cỡ màn hình.

Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng màn màn hình LED Indoor có kích thước khác nhau. Nhưng thường có kích cỡ từ 1 – 10m2.

Do màn hình LED Indoor có kết cấu dạng module, các loại module có kích cỡ khác nhau nên cũng được lắp đặt theo nhiều hình dạng khác nhau theo ý tưởng của khách hàng.

Phạm vi sử dụng của màn hình LED Indoor

màn hình led cong nghệ thuật

 Màn hình LED Indoor thường xuất hiện trong hầu hết các sự kiện, quảng cáo được tổ chức trong nhà như :

  • Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…
  • Trong nhà ga, sân bay, bến tàu,…
  • Trung tâm tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
  • Trong quán cafe, pub, bar, club,…

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn màn hình LED

Để lựa chọn một màn hình LED phù hợp với không gian phòng, chi phí đầu tư, chất lượng màn hình,… cần lưu ý một số nội dung sau:

  • Khoảng cách tối thiểu từ vị trí quan sát đến màn hình
  • Kích thước màn hình
  • Vị trí điều khiển màn hình
  • Vị trí lắp đặt nguồn điện
  • Cách điều khiển màn hình

Từ những lưu ý trên khách hàng có thể đưa ra một màn hình có kích thước phù hợp với không gian của mình về kích cỡ, độ sáng, mật độ điểm ảnh và khả năng điều khiển nội dung màn hình.

Lựa chọn màn hình LED Indoor như nào là phù hợp

màn hình led cong quảng cáo

Đối với các sự kiện thông thường, không gian phòng không quá lớn thì việc lựa chọn một màn hình LED P2.5 – P3 có độ sáng vừa phải là hoàn toàn phù hợp.

Còn đối với các phòng họp trang trọng cần hiển thị nội dung văn bản thì độ phân giải màn hình phải cao là một việc rất cần thiết. do đó màn hình LED P1.5 là phù hợp trong hoàn cảnh này.

Còn các phòng có quy mô rộng  thì việc có một màn hình LED cỡ lớn với độ phân giải P4 – P5 là cần thiết.

Ưu điểm màn hình LED trong nhà

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình LED này là có độ sắc nét rất cao, giúp cho việc trình chiếu các hình ảnh, video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Từ đó mà nội dung thông điện bạn muốn truyền tải đến khách hàng sẽ được thực hiện tốt hơn.

Màn hình LED Indoor còn có ưu điểm là lắp đặt, bảo trì, bảo hành dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Qua đó tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận chuyển một cách đáng kể, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng sử dụng.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm màn hình LED của LG uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Các loại màn hình LED Indoor LG mà chúng tôi cung cấp đều sử dụng công nghệ màn hình mới nhất, tiên tiến nhất và được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại nhất. Màn hình sau khi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Qua đó người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh sắc nét chất lượng cao để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn về các giải pháp màn hình LED Indoor, LED Outdoor, màn hình LED quảng cáo,…. một cách tốt nhất.

Công Ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Địa chỉ: Số 3, ngách 70/2, Phố Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

VPGD: Số 35, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3748 1381

Hotline: 0906.213.066 / 0906.219.788

Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Website: hcom.vn, thegioimanhinh.vn, shopdienmay.com