Smartphone OPPO màn hình gập dạng vỏ sò tương tự Galaxy Z Flip của Samsung

Vào tháng 12 năm 2021, Oppo đã ra mắt màn hình gập đầu tiên của họ với tên gọi Find N. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc cho biết thì Oppo còn đang chuẩn bị cho ra mắt thêm một mẫu smartphone gập dạng ngang (vỏ sò) tương tự như dòng smartphone Galaxy Z Flip của Samsung. Tuy nhiên, thời gian trình làng vẫn chưa được đề cập tới.

Về bản smartphone màn hình gập đầu tiên của oppo, khi vừa mới ra mắt sản phẩm này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ. Điểm nổi bật nhất của OPPO Find N chính là đã giải quyết được vấn đề nếp gấp trên màn hình, điều mà cả Samsung, Huawei và Xiaomi đều chưa làm được.

oppo màn hình gập dạng vỏ sò

Mới đây, theo các nguồn tin từ Trung Quốc thì oppo đang chuẩn bị cho ra mắt smarrt phone thế hệ tiếp theo. Thế hệ này có kiểu dáng tương tự galaxy Z Flip 3 của Samsung nhưng giá cả phải chăng hơn..

màn hình gập

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Oppo còn đang ấp ủ kế hoạch ra mắt OPPO Find N ở thị trường quốc tế. Thậm chí một số báo cáo còn cho rằng sản phẩm kế nhiệm dòng Find N đang được nghiên cứu và sẽ trình làng vào năm 2023.