Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Posted on 20 Tháng Bảy, 2023 Tin tức 23 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Với sự phát triển của công nghệ màn hình LED, màn hình LED trong suốt ra đời. Trong những năm gần đây, màn hình LED trong suốt đã nhanh chóng chiếm một vị trí trong lĩnh vực màn hình hiển thị LED nhờ những ưu điểm vượt trội. Cho đến nay, nó đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong lĩnh vực màn hình LED và ngày càng có nhiều người chọn sử dụng màn hình LED trong suốt để hiển thị sản phẩm của họ. Vậy những lợi thế của màn hình LED  trong ứng dụng là gì?

Ứng dụng màn hình led trong suốt

Cài đặt và bảo trì dễ dàng hơn

Màn hình LED được làm bằng nhôm kỹ thuật nhẹ, chỉ nặng 10kg trên một mét vuông, được gắn trên kính bên trong. Chỉ cần kết cấu thép đơn giản, không cần lắp thêm kết cấu, tiết kiệm chi phí. Vì nó nhẹ nên rất tiện lợi khi lắp đặt. Do cấu trúc nhẹ nên việc bảo trì cũng rất thuận tiện, việc bảo trì trong nhà rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thay những linh kiện có nhu cầu bảo dưỡng, không cần thay cả hộp, vài phút là có thể thực hiện được.

Trong suốt và tản nhiệt

Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED này là ánh sáng và nhiệt, nghĩa là nó không mờ đục như màn hình LED truyền thống được lắp đặt trên tường. Lý do là tủ màn hình LED  được thiết kế theo dạng lưới hoặc dạng dải, có thể giảm tải trọng cho kính và giữ được độ trong suốt của kính. Hiện tại, độ trong suốt của màn hình LED trong suốt đã đạt 55% -93%. Từ quan điểm của chiếc tủ này, khả năng tản nhiệt của màn hình LED này tốt hơn so với màn hình LED truyền thống.

Màn hình led gắn kính
Màn hình led gắn kính

Đẹp và thân thiện với môi trường

Màn hình LED ngoài trời luôn là nơi phổ biến nhất để quảng cáo, đó là lý do tại sao nhu cầu về màn hình hiển thị LED sẽ tiếp tục tăng. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, một màn hình LED trong suốt đã được phát triển, có thể phục vụ tốt hơn những người dùng cần ánh sáng trong suốt.

Hầu hết các màn hình LED ngoài trời đều được treo tường làm tăng trọng lượng của tường hoặc đứng ở giữa gây mất hài hòa với môi trường xung quanh, ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị. Phương pháp lắp đặt màn hình LED này là vô hình, giúp giảm khả năng chịu lực của tường, có độ thấm mỹ cao và loại bỏ tối đa các vấn đề thẩm mỹ của thành phố. Và việc giảm khoảng trắng không cần thiết có thể giảm ô nhiễm ánh sáng và tiêu thụ năng lượng một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với màn hình LED truyền thống.

Về công nghệ màn hình LED trong suốt

Vị trí lắp đặt của màn hình LED  là duy nhất và nó được lắp đặt trên bức tường trong suốt. Vì vậy, nó sẽ trông bắt mắt, giống như một bức tranh tường nổi trên đỉnh, và rất am hiểu về công nghệ. Mọi người có xu hướng rất tò mò về công nghệ, điều này rất có lợi cho các nhà quảng cáo khi đặt quảng cáo.

Giá trị đầu tư 

Màn hình LED hiện là sản phẩm hiển thị tốt nhất để phù hợp với cửa sổ kính. Giờ đây, ngày càng có nhiều thương nhân chọn lắp đặt màn hình LED này trên kính và sử dụng các phương pháp hiển thị video thú vị để thu hút sự chú ý của khách hàng và cải thiện sự chú ý. Cho đến nay, chúng có thể được nhìn thấy trong cả khu phức hợp thương mại và cửa hàng 4S.

Nhu cầu rất lớn

Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ ngày nay, hộp đèn truyền thống và áp phích phun sơn không còn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Hiện nay, nhu cầu cấp thiết về một màn hình quảng cáo LED không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người mà còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Trong trường hợp này, màn hình quảng cáo LED trong suốt đã ra đời. Trong môi trường này, nó đã phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, ở mỗi thành phố sẽ có nhiều tòa nhà với những bức tường kính lớn, chắc chắn sẽ tạo ra một thị trường khổng lồ cho màn hình LED ; nhu cầu là rất lớn.

Màn hình led cho showroom ô tô
Màn hình led cho showroom ô tô

Chuyển đổi người dùng xuất sắc

Bản chất của màn hình LED là phổ biến thông tin cho mọi người, cho dù đó là kiến ​​​​thức hay quảng cáo, để thể hiện khả năng phổ biến thông tin. Đây là những gì các nhà quảng cáo đánh giá cao nhất. Ví dụ: nếu 1.000 người đang xem quảng cáo của bạn và 200 người trong số họ quan tâm, thì bạn có 200 khách hàng tiềm năng. Nếu 100 người liên hệ với bạn, họ có 50% cơ hội trả tiền cho sản phẩm của bạn. Đó là bởi vì họ đã nhìn thấy quảng cáo của bạn trên màn hình LED. Đây là tỷ lệ chuyển đổi của người dùng.

Mua màn hình LED trong suốt cần chú ý điều gì?

Lựa chọn góc nhìn và cao độ

Khoảng cách xem khác nhau sẽ có hiệu ứng khác nhau; việc lựa chọn cao độ điểm dựa trên khoảng cách xem. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết khoảng cách xem của màn hình LED mà bạn đang lắp đặt.

Ví dụ: nếu một vách ngăn bằng kính được lắp đặt trong cửa hàng, khoảng cách xem sẽ bị thu hẹp và khoảng cách không gian sẽ nhỏ hơn. Nếu nó được lắp đặt ở bên ngoài bức tường kính, để những người bên ngoài có thể nhìn thấy nó, thì khoảng cách xem sẽ xa hơn và khoảng cách giữa các điểm có thể lớn hơn.

Kích thước màn hình LED trong suốt

Bất kể loại màn hình LED nào, bạn đều muốn biết màn hình của mình lớn như thế nào, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của nó là bao nhiêu. Đặc biệt là màn hình LED trong suốt rất quan trọng, vì nó được lắp trên kính, một khi sai kích thước thì không thể lắp được.

Vị trí lắp đặt

Điều này liên quan đến độ sáng của màn hình LED trong suốt, thường được lắp đặt ở hai nơi; một là lắp đặt trong nhà và vị trí xem cũng ở trong nhà, chẳng hạn như vách ngăn kính của trung tâm mua sắm; theo cách này, nó sẽ không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, vì vậy nhìn chung không có yêu cầu về độ sáng Quá cao, thường là 1000-2000cd/㎡.

Cái còn lại được lắp đặt trong nhà và các vị trí xem ngoài trời, chẳng hạn như tường kính, sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và yêu cầu độ sáng rất cao, thường là 2500-5000cd/㎡.

Nguồn: myddisplay.com

0904.519.366