Tổ chức hội nghị cho tối đa 50.000 người dự thính và 1.000 người tham gia chính qua video tương tác trực tiếp, đồng thời mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận với các bản ghi HD hoặc phát trực tiếp lên YouTube, Facebook hay một dịch vụ tùy chỉnh khác.Rất dễ thao tác, sử dung với chất lượng hình ảnh và âm thanh HD trên mọi nền tảng.
– Với thành phần tích hợp mượt mà cho các giải pháp CRM phổ biến cùng các giải pháp tự động hóa tiếp thị, bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ với người dự thính, thu tiền từ việc đăng ký và tạo ra những cơ hội mới cho khách hàng.

ZOOM WEBINAR
ZOOM WEBINAR

– Các tính năng báo cáo toàn diện, thân thiện với người dùng của Zoom Webinars giúp bạn dễ dàng đánh giá mức độ tương tác, phân tích ROI của phiên và thu thập được thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu của mình.
– Quá trình cài đặt đơn giản khiến Zoom Webinars trở thành công cụ tuyệt vời trong việc truyền tải tin tức
công ty ở những cuộc họp toàn thể hoặc các cuộc họp lớn khác. Các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành có thể tương tác với nhân viên thông qua trò chuyện, Hỏi đáp và phản ứng.
– Người dự thính có thể dễ dàng tham gia và tham dự vào một phiên thông qua giao diện người dùng trực quan mà họ biết và yêu thích.
– Sử dụng công nghệ video bảo mật, đáng tin cậy của Zoom để hỗ trợ các chương trình phát trực tuyến của bạn.
– Tổ chức số lượng phiên không giới hạn—và tiếp cận nhiều người hơn—với hội thảo trực tuyến.