MÀN HÌNH GHÉP LÀ GÌ?

Màn hình ghép Video Wall là hệ thống màn hình kỹ thuật số chuyên dụng từ 49-55inch được ghép với nhau tạo thành một hệ thống màn hình hiển thị cỡ lớn với kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống Video wall

Với các ưu điểm như màn hình có độ phân giải cao, tiết kiệm chi phí, độ bền cao, hình ảnh hiển thị sắc nét, chính xác, có thể nói đây là giải pháp trình chiếu (Video wall) được các doanh nghiệp, các bộ ban ngành và các đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay.

Ứng dụng của màn hình ghép

Các loại màn hình LCD, LED của LG, Samsung, vestel với chất lượng hiển thị cao mang lại hình ảnh sắc nét qua đó mang tới hiệu quả trong việc quảng cáo cho các loại sản phẩm và doanh nghiệp được khách hàng biết tới nhiều hơn.

Ngoài ra đây cũng là giải pháp cho các buổi hội thảo, họp trực tuyến hay các phòng, trung tâm điều khiển…

Màn hình ghép (Video wall) là một hệ thống nhiều màn hình đơn lẻ được ghép với nhau để tạo thành màn hình hiển thị cỡ lớn, cho phép mở rộng và hiển thị hình ảnh / video toàn màn hình.

Các kích thước phổ biến của màn hình thường là 49 inch đến 55 inch với các viền có độ dày khác nhau từ 0.88mm – 1.8mm và 3.5mm. Bên cạnh đó cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay đã cho ra đời loại “màn hình không viên, màn hình trong suốt” vô cùng độc đáo.

Hcom đơn vị phân phối màn hình ghép chính hãng đầy đủ CO, CQ bảo hành 12-48 tháng

Công ty Cổ phần Đầu tư HCom là đơn vị phân phối, tư vấn và triển khai thi công, lắp đặt các sản phẩm man hinh ghep với đầy đủ CO, CQ, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm HCom phân phối đều được bảo hành từ 12-48 tháng.

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo