Màn hình ghép LG là dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng được sản xuất trên công nghệ tấm nền OLED và IPS của LG có kích thước từ 49 inch tới 55 inch

Màn hình ghép LG là gì?

– Màn hình ghép LG là hệ thống màn hình đơn lẻ được ghép với nhau do hãng công nghệ LG sản xuất cho phép trình chiếu hình ảnh, video ở dạng lớn trên tường mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét cao cũng như màu sắc chân thực.
– Màn hình LG tích hợp các giải pháp công nghệ hiện đại cùng các thông số kỹ thuật mới nhất để phù hợp nhiều yêu cầu khác nhau của từng mục đích sử dụng.

Ưu điểm của màn hình LG

– Viền siêu hẹp
– Chất lượng hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn
– Tự do sáng tạo nội dung
– Menu thiết kế tiện lợi
– Hiệu suất cao và mở rộng dễ dàng

Mua màn hình LG chính hãng ở đâu

– Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm màn hình của LG tuy nhiên trong số đó Công ty Cổ phần Đầu tư HCom là đơn vị phân phối, tư vấn và triển khai thi công, lắp đặt các sản phẩm màn hình ghép với đầy đủ CO, CQ, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm HCom phân phối đều được bảo hành từ 12-36 tháng.
HCOM là đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn hạ tầng và lắp đặt màn hình ghép, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình thi công.

0904.519.366