Dịch vụ lắp đặt màn hình ghép LCD, LED

Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 35 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông. Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HCOM là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt màn hình ghép LCD, LED chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ với thời gian hoàn thành theo yêu cầu của chủ đầu tư.

  • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được đào tạo và có chứng chỉ của các nhà sản xuất màn hình ghép LCD và LED
  • Quy trình tháo lắp màn hình ghép được chúng tôi thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên nghiệp cho từng Dự án, Phương án tháo lắp được khảo sát và tính toán kỹ lưỡng về kỹ thuật trước khi triển khai
  • Cty HCOM đối tác phân phối độc quyền của các hãng Datapath UKAdder UK, IDK JapanLusem Korea và là đối tác triển khai, phân phối, bán lẻ đối với các hãng LG, SamSung, Hikvision tại thị trường Việt Nam nên trong quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ có thêm các tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng về công nghệ.
dịch vụ lắp đặt và cho thuê màn hình ghép lcd led

Khách hàng của chúng tôi VNPT, FPT, Viettel, CMC…và nhiều tổ chức, cơ quan của các bộ ban ngành trong cả nước là khách hàng thường xuyên thuê và mua Hệ thống màn hình ghép do chúng tôi cung cấp cho các Trung tâm điều hành, phòng điều khiển thành phố thông minh.

dịch vụ lắp đặt và cho thuê màn hình ghép lcd led
dịch vụ lắp đặt và cho thuê màn hình ghép lcd led

Dịch vụ lắp đặt 24/7, có Hệ thống tham quan Demo để khách hàng có thêm trải  nghiệm, địa điểm lắp đặt toàn quốc, vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn giải pháp trước khi lắp đặt.

Hotline: 0906 213 066 – 0906 219 788 Mr Hiếu; 090 458 9255 Mr Hải; 090 463 3569 Mr Tuân.

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo