Màn hình ghép Arirang

Đem đến hình ảnh có chất lượng sống động, mượt mà

Màn hình Arirang có độ nét cao và độ phân giải Full HD trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Bất cứ độ sáng bất thường hay việc hiển thị màu sắc không chính xác ở màn hình ghép đều có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người xem. Để loại bỏ được những hiện tượng đó.

Màn hình Arirang sử dụng công nghệ cân chỉnh màu sắc tuyệt vời nhất, đảm bảo được hình ảnh hiển thị được đồng bộ, chân thực và hấp dẫn nhất.

Cho trải nghiệm liền mạch với viền ghép mỏng

Một trong những điều cân nhắc lớn nhất khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm màn hình ghép đó chính là viền sau ghép nối ở giữa các màn hình.

Đường viền ghép càng mỏng thì hình ảnh càng liền mạch và giúp người xem có thể tập trung vào nội dung được hiển thị.

Màn hình ghép Arirang hiện đang là một trong những dòng sản phẩm có viền màn hình mỏng nhất trên thị trường, người tiêu dùng có thể cân nhắc chọn lựa.

Màn hình bền bỉ trong mọi môi trường

Dòng sản phẩm màn hình ghép thương hiệu Arirang đem đến những trải nghiệm về hình ảnh cực ấn tượng với hiệu suất cực cao và bền bỉ.

Được thiết kế thích hợp với tất cả điều kiện môi trường, có lớp bảo vệ có thể chống lại được sự tiếp xúc của bụi và nhiệt.

Màn hình ghép có thể hoạt động liên tục 24/7 đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giảm chất lượng của nội dung hay hình ảnh trình chiếu. Với một độ sáng lên đến 500 nit, nội dung và hình ảnh được hiển thị một cách rực rỡ rõ ràng ở tất cả điều kiện ánh sáng.

Gọi ngay
Trang chủ
Chat Zalo