Màn hình LED ngoài trời (Outdoor)

Màn hình LED Ngoài trời (Outdoor) là màn hình LED được lắp đặt và sử dụng để trình chiếu ngoài trời. Đặc điểm của màn hình này là màn hình có độ sáng, độ tương phản và khả năng chống nước cao.

màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED được thiết kế theo dạng module dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

Giống với màn hình LED Indoor, các module của màn hình LED Outdoor đều đa dạng về  kích thước module, khoảng cách điểm ảnh và module LED cong… giúp cho khách hàng có được một màn hình tuyệt vời theo bất cứ ý tưởng nào mà không nhất thiết phải cố địng là màn hình hình vuông hay màn hình hình chữ nhật.

Các màn hình LED ngoài trời được sử dụng trong không gian rộng và khoảng cách trình chiếu đến màn hình khá xa nên màn hình thường được thiết kế lớn, tối thiểu là 10m2 với các mật độ điểm ảnh là P5, P6, P7….P15.

Do sử dụng ngoài trời nên màn hình LED Outdoor bắt buộc phải có độ sáng, độ tương phản. Vì vậy độ sáng của màn hình ít nhất phải đạt tới 6000cd/m2 mới đảm bảo nội dung trình chiếu và thông điệp của bạn có thể quan sát với khoảng cách xa.

Cũng do môi trường sử dụng mà màn hình LED Outdoor phải có khả năng chống nước, chống ẩm, chống mưa gió, bụi và ánh nắng,…Mặt khác các màn hình này cũng cần hệ thống thông gió và tản nhiệt để nhiệt độ của các module LED luôn ổn định và không vượt quá giới hạn cho phép.

Phạm vi sử dụng của màn hình LED Outdoor

màn hình LED ngoài trời
màn hình LED ngoài trời lắp đặt tại Lotte mart

Màn hình LED ngoài trời thường được sử dụng để quảng cáo thương hiệu, truyền đạt thông điệp,… đến mọi người xung quang nên thường được đặt ở những vị trí cao để nhiều người có thể quan sát như:

 • Màn hình LED quảng cáo bên ngoài trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…
 • Màn hình quảng cáo trên các tuyến đường cao tốc, đường giao thông trong thành phố,…
 • Màn hình quảng cáo, chỉ đường trong thành phố,…
 • Màn hình quảng cáo bên ngoài và trên sân thượng các tòa nhà office, trung cư, cửa hàng thời trang,…
 • Màn hình quảng cáo ngoài trời tại các sân bay, nhà ga, bến tàu,…
 • Màn hình LED trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời…

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn màn hình LED

LED quảng cáo ngoài trời

Để lựa chọn một màn hình LED phù hợp với không gian trình chiếu, chi phí đầu tư, chất lượng màn hình,… cần lưu ý một số nội dung sau:

 • Khoảng cách vị trí quan sát tối thiểu, tối đa đến màn hình
 • Độ cao màn hình và các kiến trúc xung quanh
 • Kích thước màn hình
 • Vị trí điều khiển màn hình
 • Vị trí lắp đặt nguồn điện
 • Cách điều khiển màn hình

Từ những lưu ý trên khách hàng có thể đưa ra một màn hình có kích thước phù hợp với không gian của mình về kích cỡ, độ sáng, mật độ điểm ảnh và khả năng điều khiển nội dung màn hình.

Ưu điểm của màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED có kích thước lớn, khả năng trình chiếu xa giúp cho nội dung thông điệp của bạn có thể truyền đạt tới nhiều người hơn.

Do mật độ điểm ảnh của màn hình LED ngoài trời không yêu cầu cao nên không yêu cầu cao về công nghệ sản xuất do đó giá thành sản phẩm không cao và tiết kiệm điện năng hơn.

Màn hình được trang bị nhiều tính năng để chống lại sự khắc nhiệt của môi trường xung quanh nên màn hình thường có độ bền cao khoảng 1.000.000 giờ.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm màn hình LED của LG uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Các loại màn hình LED LG mà chúng tôi cung cấp đều sử dụng công nghệ màn hình mới nhất, tiên tiến nhất và được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại nhất. Màn hình sau khi sản xuất đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Qua đó người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh sắc nét chất lượng cao để phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn về các giải pháp màn hình LED Indoor, LED Outdoor, màn hình LED quảng cáo,…. một cách tốt nhất.

Ngoài các giải pháp về LED chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về màn hình ghép LCD, màn hình tương tác, màn hình y tế, bộ điều khiển video wall, máy chiếu, giá treo màn hình chuyên dụng, bộ điều khiển từ xa KVM,…

Công Ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Địa chỉ: Số 3, ngách 70/2, Phố Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

VPGD: Số 35, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3748 1381

Hotline: 0906.213.066 / 0906.219.788

Email: hieu.phamchi@hcom.vn

Website: hcom.vn, thegioimanhinh.vn, shopdienmay.com