Công ty cổ phần đầu tư HCOM Báo giá lắp đặt màn hình LED, LCD tại Lai Châu

Posted on 15 Tháng Ba, 2024 Dịch vụ 11 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Công ty cổ phần đầu tư HCOM là một trong những đơn vị hàng đầu về tại Việt Nam về lắp đặt và cung cấp các loại màn hình LED và LCD. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã được khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công ty HCOM và báo giá lắp đặt màn hình LED LCD tại Lai Châu.

Phân tích Thị trường màn hình LED và LCD tại Lai Châu

Thành Phố Lai Châu phát triển cùng màn hình LED
Thành Phố Lai Châu phát triển cùng màn hình LED

Lai Châu là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, có diện tích rộng lớn và dân số đông đúc. Với sự phát triển của nền kinh tế và công nghệ, nhu cầu sử dụng màn hình LED và LCD tại đây cũng ngày càng tăng cao. Điều này tạo ra một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Hiện nay, tại Lai Châu có rất nhiều công ty cung cấp và lắp đặt màn hình LED LCD. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá cả của khách hàng. Điều này khiến cho việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là đơn vị uy tín hàng đầu tại việt nam về màn hình LED và màn hình LCD

Màn hình LED ngoài trời
Màn hình LED ngoài trời

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt và cung cấp các loại màn hình LED và LCD. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã được khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty HCOM cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, công ty cũng luôn nỗ lực để cập nhật các công nghệ mới nhất và áp dụng vào quy trình sản xuất và lắp đặt màn hình.

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM cung cấp, mua bán, thi công, lắp đặt, trao đổi, cho thuê, trả góp màn hình ghép và màn hình LED tại các huyện Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên, Nậm Nhùn và Thành phố Lai Châu tỉnh Lai Châu.

Báo giá lắp đặt màn hình LED P0.4 đến P10 indoor

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty HCOM cung cấp các loại màn hình LED với độ phân giải từ P0.4 đến P10 dành cho sử dụng trong nhà (indoor). Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, LG, Philips, Sharp…

Bảng báo giá lắp đặt màn hình LED P0.4 đến P10 indoor tại Lai Châu:

Loại màn hình Kích thước Độ phân giải Giá
P0.4 480x480mm 62500 pixels/m² Liên hệ
P1 480x480mm 27777 pixels/m² Liên hệ
P1.5 480x480mm 44444 pixels/m² Liên hệ
P2 480x480mm 27777 pixels/m² Liên hệ
P2.5 480x480mm 16000 pixels/m² Liên hệ
P3 480x480mm 11111 pixels/m² Liên hệ
P4 512x512mm 6250 pixels/m² Liên hệ
P5 640x640mm 4000 pixels/m² Liên hệ
P6 576x576mm 2777 pixels/m² Liên hệ
P8 768x768mm 1562 pixels/m² Liên hệ
P10 960x960mm 1000 pixels/m² Liên hệ

Các thương hiệu màn hình ghép LCD viền ghép 3.5, 1.74, 0.88 tại Lai Châu

Ngoài màn hình LED, công ty HCOM cũng cung cấp các loại màn hình ghép LCD với viền ghép 3.5, 1.74, 0.88. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Philips, Sharp…

Bảng báo giá lắp đặt màn hình ghép LCD viền ghép 3.5, 1.74, 0.88 tại Lai Châu:

Loại màn hình Kích thước Độ phân giải Giá
3.5 55 inch 1920×1080 pixels Liên hệ
1.74 55 inch 3840×2160 pixels Liên hệ
0.88 55 inch 3840×2160 pixels Liên hệ

Các giải pháp điều khiển phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình, trung tâm điều hành giám sát của Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt các loại màn hình LED, LCD, công ty HCOM còn cung cấp các giải pháp điều khiển phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình và trung tâm điều hành giám sát, trung tâm điều hành, phòng chỉ huy, phòng giám sát, phòng họp, hội nghị, hội trường, sân khấu, sự kiện, triển lãm, bảo tàng, nhà hàng, tiệc cưới, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, karaoke, quảng cáo, truyền hình, giáo dục, trường học, tương tác, nhà ga, sân bay, cảng biển, bến xe. Đây là những giải pháp hiện đại và tiện ích giúp cho việc quản lý và điều khiển các hoạt động trong công ty, tổ chức trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các giải pháp này được thiết kế và tích hợp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty HCOM, đảm bảo tính ổn định và hiệu quả cao. Đồng thời, công ty cũng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành và bảo trì các giải pháp này sau khi lắp đặt.

Chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật màn hình LED, LCD của Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật là hai yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LED, LCD. Với công ty HCOM, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm màn hình LED, LCD của công ty HCOM đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đồng thời, công ty cũng luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Quy trình lắp đặt, thời gian giao hàng màn hình LED LCD tại Lai Châu

Quy trình lắp đặt và giao hàng màn hình LED LCD tại Lai Châu của công ty HCOM được thực hiện theo các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Khách hàng liên hệ với công ty HCOM để đặt hàng và cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng màn hình LED, LCD.
  1. Tư vấn và lập kế hoạch: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn và lập kế hoạch lắp đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  1. Kiểm tra và lắp đặt: Sau khi kế hoạch đã được chốt, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và lắp đặt màn hình tại địa điểm yêu cầu của khách hàng.
  1. Thử nghiệm và bàn giao: Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử nghiệm và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  1. Bảo trì và hỗ trợ: Công ty HCOM cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và sửa chữa các sản phẩm nếu có vấn đề xảy ra.

Thời gian giao hàng và lắp đặt màn hình LED, LCD tại Lai Châu thường dao động từ 7-10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng và loại sản phẩm khách hàng đặt mua.

Liên hệ với công ty HCOM để đặt hàng lắp đặt màn hình LED, LCD tại Lai Châu

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt màn hình LED LCD tại Lai Châu, hãy liên hệ với công ty HCOM để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Email: hcom@hcom.vn Website: www.hcom.vn

Kết luận

Tổng kết lại, công ty Cổ phần Đầu tư HCOM là một đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp và lắp đặt các loại màn hình LED, LCD. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp điều khiển phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình và trung tâm điều hành giám sát, đảm bảo tính hiệu quả và tiện ích cho các hoạt động trong công ty, tổ chức.

Hãy liên hệ với công ty HCOM ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng lắp đặt màn hình LED LCD tại Lai Châu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

0904.584.933