LG Electronics

Posted on 19 Tháng Tư, 2021 Đối tác 74 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Thành lập năm 1958 tại Hàn Quốc, LG Electronics là nhà máy đầu tiên tại Hàn Quốc sản xuất các sản phầm máy bộ đàm, TV, tủ lạnh, máy giặt và máy điều hòa không khí.

Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại LG là một trong những nhà sản xuất áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới về điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng.

Hiện tại LG có hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực và 81 công ty con trên toàn thế giới hoạt động trong năm lĩnh vực chính bao gồm: giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh.

logo LG

LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới

. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, LG tiếp tục nỗ lực củng cố thương hiệu trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, LG Electronics sẽ tập trung vào việc đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT, đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

Tại Việt Nam, vào năm 1995 LG chính thức có mặt tại thị trường và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với phương châm “con người là ưu tiên hàng đầu”. Trong gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, LG liên tục tham gia thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, trong đó “đường lên đỉnh Olympia” nổi tiếng của LG suốt 14 năm qua gắn liền với sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nhân tài của Việt Nam.

Năm 2013, LG Electronics xây dựng nhà máy sản xuất (LGEVH) tại Hải Phòng với diện tích 40 ha tại khu công nghiệp Tràng Duệ với vốn đầu tư 1.5 tỉ đô la, dự án nhà máy của LG được coi là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất Hải Phòng hiện nay sẽ tạo ra hàng chục ngàn việc làm trong thời gian tới.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM đang phân phối các sản phẩm màn hình ghép LCD, màn hình LED và Máy chiếu của LG.

0904.633.569