Lắp đặt hệ thống phòng họp thông minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: 0904.589.255 (HỖ TRỢ 24/7)

HCOM triển khai Lắp đặt màn hình ghép phòng họp thông minh

Hệ thống được chúng tôi lắp đặt bao gồm 33 tấm màn ghép 49 inch,  34 tấm màn hình ghép 55 inch viền 1.8mm. 33 tấm màn hình ghép 49 inch viền 1.8 được chia thành 1 hệ 3×3 và 2 hệ 3×4 màn hình. 34 tấm màn hình ghép 55 inch viền 1.8 được chia thành 1 hệ 5×6 và 1 hệ 2×2 màn hình.

Các bước thực hiện Lắp đặt phòng họp thông minh

Khảo sát thực tế – lên danh mục phụ kiện

Để triển khai dự án, chúng tôi đã phải khảo sát thực tế và xây dựng hệ thống khung chịu lực cơ khí với độ chính xác cao và chịu lực tốt cho các hệ thống màn hình.

Để lắp đặt màn hình lên khung chịu lực, chúng tôi sử dụng giá treo B-Tech BT8310, là một trong những giá treo chuyên dụng cao cấp nhất cho hệ thống màn hình ghép, với kết cấu chắc chắn độ căn chỉnh màn hình đa hướng, thiết kế theo dạng pop-in pop-out giúp dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì.

Toàn bộ hệ thống hiển thị được điều khiển bởi bộ điều khiển hiển thị Videowall Controller Datapath VSN 1172 được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc, thiết bị Controller Datapath được xây dựng cấu hình đúng theo nhu cầu thực tế của hệ thống. Thiết bị được thiết kế để hoạt động 24/7.

Hệ thống màn hình ghép được lắp đặt và căn chỉnh bởi các kỹ sư tay nghề cao của HCOM các vết ghép được ghép phẳng và khít gần như tuyệt đối.

Các phụ kiện tại phòng họp thông minh

Hệ thống điểu khiển hình ảnh

Hệ thống chia sẻ hình ảnh của IDK (Nhật Bản) sử dụng các thiết bị chạy trên hạ tầng cáp quang 10Gb, tín hiệu hình ảnh được truyền từ trung tâm điều hành qua các phòng họp khác và phòng lãnh đạo không bị giảm chất lượng và độ trễ bằng 0, giúp cho hệ thống điều hành được mở rộng và các lãnh đạo kịp thời quan sát đưa ra chỉ đạo mà không cần ngồi trực tiếp tại trung tâm điều hành

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh: 190 mic đại biểu sử dụng hệ thống MIC của Bosch và hệ thống loa, amply, bộ điều khiển chia sẻ âm thanh chất lượng cao từ các hãng Yamaha Bosch Xtron, Crestron…

Phụ kiện và nguồn điện

Cáp tín hiệu hình ảnh được sử dụng cáp HDMI quang Lusem chất lượng cao giúp tín hiệu hình ảnh luôn sắc nét và ổn định

Nguồn điện cấp cho hệ thống được chạy riêng 1 đường điện và sử dụng qua ổn áp để bảo vệ thiết bị

Sau khi hoàn thành Lắp đặt màn hình ghép phòng họp thông minh. Các phòng họp đã được kết nối với nhau. Hình ảnh và âm thanh giữa các phòng có thể được kết nối với nhau qua 1 nút bấm giúp mở rộng phòng họp bất kỳ lúc nào. Các dữ liệu cuộc họp được hiển thị trên màn hình ghép và được lưu trữ tại server lưu trữ của tỉnh ủy.

0904.584.933