Khám phá LG MAGNIT Micro LED LSAB009 tại LG Digital Connect

Với ngày càng nhiều thời gian ở trong nhà, ngôi nhà cũng đang biến thành một không gian để giải trí. Bảng hiệu Micro LED đầu tiên của LG, LG MAGNIT, có thể là chìa khóa cho sự chuyển đổi này.

LG Magnit
  • Cấu hình màn hình dễ dàng và linh hoạt
  • Chất lượng hình ảnh vượt trội
  • Màu sắc chính xác
  • Thiết kế chắc chắn

Đổi mới đích thực đằng sau những chiều sâu mới với LG MAGNIT, Micro LED

LG MAGNIT mang đến hình ảnh sống động và mãn nhãn điều đó làm cho mọi trải nghiệm veiwing đáng nhớ.

Mang trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống, thông qua các chi tiết siêu nhỏ được hình dung bằng một bức tranh khảm nhiều màu sắc của các chip Micro LED.

LG Magnit

Chìm đắm màu đen, chi tiết sống động

Bằng cách loại bỏ một gói xung quanh các chip LED R, G, B và áp dụng công nghệ Lớp phủ toàn màu đen của riêng LG, LG MAGNIT Micro LED mang lại màu đen sâu hơn nhiều so với biển báo LED thông thường Điều này không chỉ tăng cường độ sống động của màu sắc mà còn làm xuất hiện các chi tiết ẩn trong bóng tối, mang đến cho khán giả cảm giác đắm chìm.

màu đen chìm đắm

Ánh sáng và bóng tối mạnh hơn

LG MAGNIT màu đen đặc cũng tạo ra tỷ lệ tương phản cao tuyệt vời, một phần quan trọng của chất lượng hình ảnh. Sự khác biệt giữa phần tối và phần sáng rõ ràng là rất lớn, làm cho mọi phần của nội dung trở nên khác biệt.

Tương phản cao

Màu sắc chính xác như dự định

Bằng cách lựa chọn cẩn thận chip LED là yếu tố chính để xác định độ tinh khiết của màu sắc, bước sóng thu hẹp của nó cho phép LG MAGNIT hiển thị màu sắc đồng nhất trên màn hình. Hơn nữa, công nghệ Gamut Transfer nâng cao hỗ trợ nó mô tả màu sắc gần với màu gốc, điều này rất cần thiết cho những nơi đòi hỏi sự thể hiện màu sắc chính xác.

Màu sắc đồng nhất

Bộ xử lý hình ảnh thông minh

Bộ xử lý thông minh Alpha 7 được áp dụng từ công nghệ TV của LG nhận dạng và phân tích nội dung gốc, tối ưu hóa độ rõ ràng và sắc nét của nội dung cho chính nó.

Tìm hiểu thêm về màn hình ghép

* Các chức năng trên được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ AI học sâu để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Bộ xử lý thông minh của LG Magnit

LG MAGNIT Micro LED đem lại màu sắc sống động được hỗ trợ bởi HDR

Với hỗ trợ HDR (HDR10, HDR10 Pro *), nội dung trở nên sống động với tác động hình ảnh tuyệt vời. Phổ màu rộng hơn và tỷ lệ tương phản lớn hơn cho phép người xem thưởng thức trọn vẹn nội dung sống động.

* HDR10 Pro là giải pháp HDR của riêng LG để xử lý tín hiệu HDR bằng cách sử dụng ánh xạ tông màu động nâng cao.

HDR

Góc nhìn màu rộng

Nhờ cấu trúc của LG MAGNIT, nó giảm thiểu sự biến dạng màu sắc theo góc nhìn. Nói cách khác, màu sắc ban đầu có thể được đánh giá cao ngay cả từ các góc độ bên cạnh, quyến rũ nhiều người đi đường khác nhau ngay cả khi nó được lắp đặt ở những nơi công cộng lớn.

Góc nhìn rộng

Bảo trì bảo dưỡng  ít hơn với thiết kế chắc chắn

Thông qua nhiều lớp phim tráng, LG MAGNIT có thể bảo vệ chip LED của mình khỏi các rủi ro do rơi nước, bụi, tĩnh điện hoặc các tác động vật lý. Do nó thường được lắp đặt ở những nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại nên tính ổn định của nó là cực kỳ quan trọng để giảm thiểu những tai nạn không lường trước được.

* Dựa trên thử nghiệm trong nhà phù hợp với các tiêu chí chứng nhận, hoặc trong điều kiện hoạt động thực tế.

bảo trì bảo dưỡng

Thông số kỹ thuật LG MAGNIT Micro LED P0.9

  • Micro LED Display
  • Chip on Board Technology
  • Pixel Pitch : 0.9 mm
  • Brightness : 1,200 nit (Peak,), 600 nit (Max.)
  • Contrast Ratio (10 lux) : 150,000 : 1
  • Wireless Data Transfer and Cable-less Power Docking