LG giúp dễ dàng cài đặt DVLED All in one với Model LAEC 136 inch

LG Business Solutions đã giới thiệu LG Model Laec 136 inch tất cả trong một kết hợp màn hình 1080p, bộ điều khiển webOS và loa tích hợp để mang lại khả năng hoạt động hiệu quả trong hầu hết mọi môi trường.

Model LAEC 136 inch

“Màn hình dvLed tất cả trong một 136 inch mới làm cho đèn LED trở thành hiện thực cho hầu hết mọi tổ chức, với tính năng đơn giản chỉ cần cắm và chạy , hỗ trợ nhiều tình huống khác nhau, từ phòng họp và lớp học đến trung tâm vận chuyển, từ các địa điểm thương mại và điều khiển”

 Dan Smith, phó chủ tịch LG Electronics USA phụ trách mảng màn hình dvled giải thích. “Với các nút điều khiển của người dùng tương tự như trên TV màn hình phẳng thông thường, AIO 136 inch rất dễ cài đặt và dễ sử dụng.”

Smith nhận xét: “Bất kể vị trí hay hoàn cảnh nào, màn hình dvLED 136 inch cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho hầu hết mọi nhu cầu mà vẫn đảm bảo cài đặt dễ dàng và vận hành quen thuộc.

Model LG LAEC 136 inch khác với các thiết bị dvLed khác trên thị trường vì nó được thiết kế đặc biệt để giúp việc lắp đặt dễ dàng nhất có thể, mà không yêu cầu bất kỳ thành phần, công cụ hoặc hệ thống dây điện riêng biệt nào.

Được vận chuyển trong hộp nhôm có bánh xe chuyên nghiệp, giúp việc giao hàng và di chuyển tại chỗ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Màn hình được chế tạo từng phần, với hai tủ dựng sẵn kết nối với nhau bằng phần cứng đi kèm và có thể được gắn trên tường hoặc trên xe đẩy di động (tùy chọn). Hoặc, các nhà tích hợp có thể cài đặt nó trên một giỏ hàng di động tùy chọn cho phép sử dụng nhiều phòng.

Màn hình LED All in one 136 inch

Hai tủ lắp đặt cung cấp cấu trúc mặt sau cho màn hình. Trong khi đó, 72 mô-đun cỡ máy tính xách tay được gắn vào các ngăn tủ tạo ra một màn hình 136 inch liền mạch, duy nhất. LG cho biết họ đã thiết kế các mô-đun LED không có dây cáp. Nó cũng cho phép cài đặt nhanh hơn nhiều so với các tùy chọn hiển thị dvLED khác.

Vì các mô-đun LED được cố định vào vỏ từ phía trước, việc bảo trì và chăm sóc lâu dài cũng được đơn giản hóa vì các mô-đun riêng lẻ có thể được tháo ra và thay thế mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của thiết bị.

Sau khi tất cả các mô-đun được gắn vào, màn hình có thể được cắm, bật và sử dụng nhờ bộ điều khiển webOS tích hợp, điều khiển từ xa và hai loa 9 watt tích hợp.

màn hình phòng họp

Với mô hình Laec mới , các nhà tích hợp công nghệ có thể tạm biệt các quy trình lắp đặt và đấu dây phức tạp. Màn hình All in one có thể được lắp ráp trong một ngày và bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu và địa điểm khác nhau.

màn hình độ sáng 500 nits

LG Model Laec 136 inch hoạt động ở độ sáng lên đến 500 nits. Nó cũng có viền bezel 4,6mm nhỏ, độ cao pixel 1,56mm và tổng độ phân giải là 1920 × 1080. Màn hình có tuổi thọ được đánh giá là từ 100.000 giờ đến nửa độ sáng. Một máy tính kết hợp webOS và được đặc trưng bởi sự đơn giản khi cài đặt. Nó đi kèm với một bảo hành giới hạn 3 năm. Đối với những người sử dụng xe đẩy di động, điều chỉnh độ cao có động cơ cho phép định vị nhanh chóng cho khán giả ngồi hoặc đứng. Điều này tiếp tục tối đa hóa tính linh hoạt của màn hình…