LG One Quick Flex – Màn hình tương tác All-In-One

Posted on 11 Tháng Một, 2022 Tin tức 30 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Khi trào lưu vừa làm việc tại nhà, vừa luân phiên đến văn phòng lên ngôi trong bối cảnh “bình thường mới”, nhiều công ty và bạn trẻ cũng tích cực bỏ túi những giải pháp công nghệ giúp nâng cao năng suất làm việc, đồng thời mang đến những trải nghiệm cực “chill” vô cùng thú vị.

Làm việc linh động: Xu hướng thời thượng của người trẻ hiện đại

Không thể phủ nhận đại dịch Covid-19 đã khiến đời sống xã hội đảo lộn nhưng ở mặt tích cực, nó mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn trong phong cách làm việc của người trẻ. Với sự linh hoạt vốn có, thế hệ gen Z hay Millennial đang dần quen với việc “nay công ty, mai ở nhà”, trong khi vẫn hoàn thành công việc trơn tru, không bị “tắc nghẽn”.

Màn hình tương tác all-in-one LG Quick Flex
Màn hình tương tác all-in-one LG Quick Flex

Khi cách làm việc cực “cool” này được nhiều công ty áp dụng, các giải pháp công nghệ mới cực xịn xò chính là điều người trẻ theo đuổi. Lúc này, công ty hoặc ngay cả các tín đồ công nghệ hiện đại cũng có thể tự trang bị phương tiện làm việc “all-in-one” ngay tại nhà để vừa làm việc hiệu quả, vừa giải trí theo cách thời thượng nhất.

LG One:Quick Flex: Làm việc mượt, giải trí chill

Để việc làm việc online không “nhàm chán” và không bị “lag”, một trong những giải pháp công nghệ gần đây được các công ty trang bị chính là các màn hình biển báo để nâng chất lượng các buổi họp.

Nổi bật trong số đó chính là thiết bị hiển thị chuyên dụng all-in-one LG One:Quick Flex. Thiết bị này “hết nước chấm” ở chỗ có thể đáp ứng tất tần tật các nhu cầu làm việc từ xa của cả doanh nghiệp cũng như người trẻ.

Tìm hiểu thêm: Màn hình chuyên dụng

LG One : Quick Flex có màn hình Full HD 43inch cực “đa zi năng”, gói trọn hàng loạt tính năng như cảm ứng đa điểm chạm, hệ thống microphone, speaker, camera có độ phân giải cao, digital whiteboard dễ dàng ghi chú… giúp người trẻ kết nối và trao đổi, họp hành dễ dàng. Đặc biệt, màn hình cho hình ảnh và âm thanh cực mượt, hạn chế tối đa hiện tượng “lag”, nhòe thường gặp khi kết nối bằng các thiết bị máy tính thông thường. Những cuộc họp vì thế mà “thật” như khi chính các thành viên đều có mặt tại văn phòng.

bùng nổ ý tưởng với màn hình LG One Quick Flex
bùng nổ ý tưởng với màn hình LG One Quick Flex

Người trẻ giờ đây có thể tha hồ bung xõa ý tưởng cùng LG One:Quick Flex.

Chưa dừng lại ở đó, được trang bị công nghệ cảm ứng In-Cell kèm bút cảm ứng chuyên dụng, bạn trẻ, đặc biệt những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, có thể thoải mái ghi chú và vẽ một cách dễ dàng. Trải nghiệm này không khác gì khi thao tác trên màn hình smartphone, chỉ là nó được “nhân rộng” trên màn hình lên đến 43inch, cho phép bạn thoải mái “tung hoành” ý tưởng.

Ngoài ra, đúng như cái tên – LG One:Quick Flex, người dùng có thể tha hồ di chuyển thiết bị ừ phòng này sang phòng khác mà không bị cản trở gì. Chưa kể, thiết bị còn có thể tuỳ biến hết nấc nhờ chế độ xoay dọc – ngang cực mượt.

Không chỉ siêu tiện dụng cho các cuộc họp, ngay tại nhà, bạn trẻ cũng có thể tuỳ thích xem phim, giải trí, rèn luyện thể hình, video call cùng người thân trên chính màn hình cực nét và siêu rộng này. Thiết kế cực đẹp mắt với màu sắc trendy cũng biến sản phẩm thành một món đồ trang trí cực chất cho góc văn phòng hay góc nhà.

Quick Flex - Giải pháp phục vụ đời sống
Quick Flex – Giải pháp phục vụ đời sống

LG One:Quick Flex không chỉ là một giải pháp công nghệ ra đời phục vụ sự thay đổi trong xu hướng làm việc thời bình thường mới mà nó còn giúp “nâng cấp” cũng như “tô màu” trải nghiệm cho người trẻ trong công việc và cuộc sống.

0904.584.933