Màn hình LED linh hoạt là gì?

Posted on 9 Tháng Mười, 2023 Tin tức 42 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Màn hình LED linh hoạt còn được gọi là màn hình LED dẻo. Đặc điểm chính của những màn hình LED này là tấm LED mềm và dẻo. So với màn hình LED cố định trong nhà và màn hình LED ngoài trời, màn hình LED linh hoạt có thể được thiết kế để cuộn, uốn cong và xoay, đồng thời có thể tùy ý chế tạo thành bất kỳ hình dạng nào của màn hình LED.

Màn hình LED linh hoạt có khả năng bảo vệ cao như chống nước và chống bụi cao, hiệu suất hình ảnh tiêu chuẩn cao như độ sáng cao và độ tương phản cao cũng như tính linh hoạt độc đáo, có thể tạo ra nhiều màn hình LED sáng tạo khác nhau.

Màn hình LED linh hoạt còn được gọi là màn hình LED mô-đun mềm. Nó được làm bằng vật liệu linh hoạt đặc biệt, có tính linh hoạt mạnh mẽ và có nhiều ứng dụng.

Với sự phát triển của công nghệ hiển thị, ngày càng có nhiều nơi ứng dụng cần lắp đặt màn hình LED để quảng cáo hoặc phổ biến kiến ​​thức, trong khi màn hình LED thông thường bị giới hạn ở nhiều nơi cụ thể và không thể đáp ứng các tình huống ứng dụng đặc biệt hơn.

Ví dụ: màn hình hình trụ được sử dụng trong trung tâm mua sắm, Màn hình LED với nhiều hình dạng đặc biệt khác nhau, v.v., sự phát triển của màn hình LED linh hoạt đã bù đắp cho khuyết điểm này, cho phép lắp đặt màn hình LED ở những nơi ứng dụng đặc biệt hơn.

Màn hình LED linh hoạt
                Màn hình LED linh hoạt

Tính năng hiển thị LED linh hoạt

Tính linh hoạt cao

Sử dụng bảng mạch vật liệu linh hoạt và mặt nạ silicon, bạn có thể thiết kế các hình dạng, hiệu ứng, loại và radian khác nhau theo ý muốn và tạo ra bất kỳ hình dạng nào của bức tường video LED theo ý muốn

So với màn hình LED truyền thống, tính linh hoạt của màn hình LED linh hoạt tuyệt vời hơn, kích thước và hình thức có thể được điều chỉnh tự do để đáp ứng ứng dụng của các thiết kế hình dạng đơn lẻ khác nhau. Bạn có thể sử dụng mô-đun LED linh hoạt của chúng tôi để xây dựng màn hình LED sáng tạo với nhiều hình dạng.

Siêu mỏng và siêu nhẹ

Độ dày của mô-đun LED linh hoạt chỉ 8,6mm. Độ dày của màn hình LED linh hoạt chỉ khoảng 10 mm và thiết kế siêu mỏng chiếm ít không gian hơn. Đặc tính mềm, nhẹ làm giảm khả năng chịu lực của màn hình LED. Nó thuận tiện hơn cho việc lắp đặt và vận chuyển.

Thiết kế dịch vụ phía trước

Màn hình linh hoạt sử dụng nam châm từ tính mạnh, do đó màn hình LED linh hoạt có thể được sửa chữa ở mặt trước. Nó rất đơn giản và thuận tiện để cài đặt và vận hành.

Tùy chỉnh hình dạng

Màn hình LED linh hoạt có thể tùy chỉnh theo mọi hình dạng theo nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như: màn hình LED hình trụ, màn hình LED cong, màn hình LED lượn sóng, v.v.

Hệ thống màn hình LED linh hoạt
                            Hệ thống màn hình LED linh hoạt

Ứng dụng rộng rãi

Màn hình LED linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, quán bar, vũ trường, sân khấu, tòa nhà trong nhà, tòa nhà ngoài trời, TV, triển lãm, biểu diễn. Đặc biệt đối với các tòa nhà bất thường khác nhau, màn hình LED linh hoạt rất phù hợp.Màn hình LED dẻo

                      Màn hình LED dẻo

Màn hình LED cong

Màn hình LED cong có thể được thiết kế thành bất kỳ hình vòng cung nào để tạo thành màn hình cong. Trong các triển lãm hoặc quảng cáo, màn hình làm bằng mô-đun mềm mềm dẻo LED cong trông bắt mắt hơn màn hình ghép LCD truyền thống, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Màn hình LED cong
                                         Màn hình LED cong

Màn hình LED hình trụ

Màn hình LED hình trụ không chỉ có giá trị thực tiễn cao mà còn có tính đổi mới vượt trội. Phương pháp sản xuất độc đáo của nó có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và đánh giá cao hình ảnh từ nhiều góc độ, làm cho thiết kế trở nên năng động và thẩm mỹ hơn. Nó phổ biến hơn ở các khách sạn, phòng hội nghị, quán bar và những nơi khác.

Màn hình LED hình trụ
                                      Màn hình LED hình trụ

Màn hình LED hình cầu

Màn hình LED hình cầu phù hợp để trưng bày sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt trong hoạt động thương mại. Kích thước và hình dạng khác nhau có thể làm nổi bật thương hiệu và giá trị của sản phẩm.

Màn hình LED hình cầu
                                  Màn hình LED hình cầu

Màn hình LED lượn sóng

Màn hình LED hình sóng không chỉ có thể tạo ra hiệu ứng hình ảnh độc đáo mà còn tích hợp các tính năng thiết kế vào cảnh quan và công trình công cộng, khiến các tòa nhà và tác phẩm nghệ thuật trở nên tràn đầy sức sống và sáng tạo hơn.

Màn hình LED lượn sóng
                            Màn hình LED lượn sóng

Màn hình LED có hình dạng đặc biệt khác

Các mô-đun mềm LED linh hoạt cũng có thể được chế tạo thành màn hình có bất kỳ hình dạng bất thường nào, chẳng hạn như hình ngũ giác, hình thoi, hình thang, v.v. EgerLED có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất màn hình LED sáng tạo.

Màn hình LED hình dạng đặc biệt
                              Màn hình LED hình dạng đặc biệt

Các kịch bản ứng dụng của bảng đèn LED linh hoạt là gì?

Khi đi mua sắm, chúng ta có thường thấy rất nhiều đồ trang trí màn hình đẹp với nhiều hình dạng khác nhau không? Khi đến một trung tâm thương mại, bạn có thường thấy rất nhiều màn hình hiển thị hình trụ không?

Bạn có thường thấy nhiều màn hình hiển thị hình cầu, hình quạt hay màn hình cong khác khi đến các địa điểm giải trí không? Trên thực tế, phần lớn các màn hình này là ứng dụng của màn hình LED dẻo.

Trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm

Trung tâm mua sắm là nơi công cộng nơi tập trung đông người. Một số màn hình LED với nhiều hình dạng khác nhau có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, chẳng hạn như màn hình LED hình trụ, màn hình LED hình cầu, v.v.

Dù là ngày hay đêm, những màn hình này có thể thu hút nhiều khách hàng hơn với màu sắc tươi sáng và nội dung phong phú. Đồng thời, màn hình hiển thị bên trong trung tâm mua sắm cũng có thể được sử dụng để quảng cáo, phát sóng nhiều thông tin khuyến mãi về sản phẩm và sự kiện, đồng thời nâng cao hiệu quả bán hàng.

Màn hình LED tại Trung tâm mua sắm
                            Màn hình LED tại Trung tâm mua sắm

Địa điểm giải trí

Các địa điểm giải trí chú trọng hơn đến việc phối hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và bóng tối. Ví dụ: màn hình LED hình tròn và hình bầu dục có thể làm cho toàn bộ nơi này trở nên công nghệ cao hơn và mang lại bầu không khí của các địa điểm giải trí.

Màn hình LED tại trung tâm giải trí
                                    Màn hình LED tại trung tâm giải trí

Phòng triển lãm

Màn hình LED linh hoạt thường được sử dụng trong các phòng triển lãm và có thể dùng làm cột để phòng triển lãm trông đẹp và bắt mắt hơn. Thường chọn tạo hình dạng đặc biệt của màn hình LED để phát nhiều nội dung video khác nhau. Những màn hình đặc biệt này thường được làm bằng màn hình LED linh hoạt. Sau khi được tạo thành các hình dạng khác nhau, chúng trở nên sáng tạo và cá nhân hóa hơn, nhằm tạo ra một môi trường hiển thị độc đáo và tạo ra tác động thị giác lớn hơn.

Màn hình LEd tại Trung tâm triển lãm
                               Màn hình LEd tại Trung tâm triển lãm

Bảo tàng khoa học

Trong các bảo tàng khoa học và công nghệ, bảng đèn LED linh hoạt có thể được sử dụng để trình bày nhiều loại thông tin, các loại màn hình LED hình tròn và hình quạt cũng rất phổ biến.

Bảng đèn LED linh hoạt có thể mô phỏng các kịch bản rất cụ thể như sự kiện lịch sử, thiên tai, hiện tượng thiên văn, v.v., mang đến cho khán giả những màn hình độc đáo, hấp dẫn, kích thích sự nhiệt tình và tò mò của họ đối với công nghệ.

Màn hình LED Bảo tàng khoa học
                             Màn hình LED Bảo tàng khoa học

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED linh hoạt

Màn hình LED linh hoạt là một công nghệ màn hình LED tương đối mới, những ưu điểm của nó như độ phẳng, tính di động và độ sáng cao đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, giá màn hình LED dẻo có sự chênh lệch rất lớn do ảnh hưởng của chi phí sản xuất và các yếu tố khác. Hãy cùng phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED dẻo?

Chất lượng của mô-đun hiển thị LED linh hoạt

Lựa chọn mô-đun LED linh hoạt chất lượng cao là chìa khóa để đảm bảo hiệu quả hiển thị và tuổi thọ sử dụng. Tương tự, giá thành của mô-đun LED linh hoạt chất lượng tốt tương đối cao nên giá thành sẽ không thấp lắm.

Chi phí thiết bị phần cứng màn hình LED linh hoạt

Màn hình LED linh hoạt phải được cấu tạo từ các thành phần chất lượng cao, bao gồm hạt LED, bảng đèn, trình điều khiển, bộ điều khiển, v.v. Các thành phần này cần được tinh chỉnh và khớp với nhau để đảm bảo hiệu suất tổng thể của thiết bị. Vì vậy, giá của các linh kiện này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của màn hình LED dẻo.

Bao bì vận chuyển

Việc vận chuyển và đóng gói màn hình LED linh hoạt tốn thời gian và chi phí nên những chi phí này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của toàn bộ màn hình LED linh hoạt. Eagerled cung cấp nhiều phương pháp đóng gói khác nhau.

Vật liệu hiển thị LED

Vật liệu được sử dụng cho màn hình LED linh hoạt cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Các vật liệu hiển thị LED linh hoạt thường được sử dụng bao gồm polyurethane, polyester, PEN và các vật liệu khác, và việc lựa chọn các vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu chi tiết các đặc điểm, lĩnh vực ứng dụng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của màn hình LED dẻo. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá màn hình led linh hoạt thuận lợi hơn.
0904.519.366