Một số ưu điểm của việc lựa chọn màn hình LED Trung Quốc

Như chúng ta đã biết, Trung Quốc là một quốc gia sản xuất và xuất khẩu quan trọng trên thế giới. Cho dù đó là những vật dụng nhỏ mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay những món đồ nội thất lớn trong nhà, hầu như tất cả chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc. Ngành công nghiệp màn hình LED vẫn có thể thấy sản xuất ở Trung Quốc. Hầu hết các màn hình LED ở Trung Quốc đều được đặt tại Thâm Quyến. Thâm Quyến không chỉ là thủ đô của các sản phẩm điện tử ở Trung Quốc mà còn là thủ đô sản xuất các sản phẩm điện tử của thế giới.

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các màn hình hiển thị LED mà bạn tìm kiếm trên Google đều được cung cấp tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Vậy tại sao Thâm Quyến lại là nơi tập trung phát triển màn hình LED nhiều nhất? Bởi vì cho dù đó là sự hỗ trợ của chính phủ cho ngành này hay vị trí địa lý vượt trội của nó, nó đã giúp sự phát triển của ngành này ở Thâm Quyến. Vì vậy, những lợi ích của việc chọn màn hình LED Trung Quốc là gì ? Bài viết này sẽ đưa bạn xem 6 lợi ích chính của việc chọn nhà cung cấp đèn LED Trung Quốc.

Giá cả phải chăng và chất lượng tốt

Sản xuất tại Trung Quốc luôn nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Màn hình LED của Trung Quốc có một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh và nhanh chóng. Trong dây chuyền công nghiệp này, mọi mắt xích đều có thể được kết nối tốt. Sau khi sản phẩm được hoàn thành, sẽ có một loạt các kiểm tra chất lượng. Đảm bảo rằng mọi phần của màn hình LED được sản xuất đều hoàn hảo.

Dù thị trường có thay đổi như thế nào, dù nhu cầu của khách hàng có cao đến đâu, họ vẫn có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu của bạn. Và một số nhà cung cấp đèn LED ở Trung Quốc và các nước khác cũng không thua kém. Ví dụ: Hikvision, National Star, New Star, Mean Well, v.v. đều là những nhà cung cấp nguyên liệu LED tuyệt vời. Chất lượng được đảm bảo đầy đủ.

Dịch vụ trực tiếp độc quyền

Khách hàng mua màn hình LED có thể chưa biết nhiều về màn hình LED. Các loại màn hình LED rất rộng, chủ yếu bao gồm màn hình LED trong nhàmàn hình LED ngoài trời và màn hình LED bán ngoài trời.

Nếu bạn chưa biết gì về màn hình LED, chỉ cần nhấp vào trang web chính thức của từng nhà cung cấp đèn LED để được tư vấn và nhân viên bán hàng sẽ theo dõi bạn để trả lời. Bạn có thể hỏi anh ấy bất kỳ câu hỏi nào về màn hình LED, chẳng hạn như loại màn hình LED nào bạn muốn, kích thước ra sao, loại màn hình LED nào đáp ứng nhu cầu của bạn, v.v.

Họ rất quen thuộc với các chuyên gia về màn hình LED có kinh nghiệm tư vấn phong phú và cung cấp cho bạn dịch vụ trực tiếp độc quyền. Bạn không chỉ có thể trả lời tất cả các câu hỏi của mình về màn hình LED mà còn có thể tùy chỉnh các giải pháp hiển thị LED của mình.

Thêm nhà cung cấp, thêm lựa chọn

Ở trên chúng tôi đã nói rằng 80% màn hình LED của Trung Quốc là ở Thâm Quyến. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện có 2.300 nhà cung cấp đèn LED ở Thâm Quyến. Unilumin, Absen, Lehman và Bibilai đều hoạt động tốt trong những năm gần đây. Cả dây chuyền công nghiệp và chất lượng sản phẩm đều rất tốt.

Khi bạn chọn, hãy xem trang web của từng công ty, trong đó nêu chi tiết các sản phẩm mà công ty họ có. Bất kỳ nhà cung cấp đèn LED tốt nào cũng sẽ có 2-3 sản phẩm độc đáo. Bạn có thể chọn cái phù hợp với mình nhất trên trang web chính thức. Và mỗi trang web chính thức sẽ có một trường hợp; bạn cũng có thể tìm thấy trường hợp của quốc gia của bạn để kiểm tra. Xem nếu nó làm việc cho bạn.

Sản phẩm tùy chỉnh

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa màn hình LED và các sản phẩm khác là chúng được tùy chỉnh. Không giống như các sản phẩm khác, nó không thể được sản xuất hàng loạt với một kích thước duy nhất. Do mỗi người dùng sẽ được lắp đặt ở một vị trí khác nhau và có những yêu cầu khác nhau nên sẽ có một số khác biệt về yêu cầu như hình vòng cung, hình vuông, độ phân giải cao.

Trước tình hình này, các nhà cung cấp đèn LED Trung Quốc đã tung ra các dịch vụ đèn LED tùy chỉnh. Theo nhu cầu của từng khách hàng, trước tiên, tùy chỉnh giải pháp hiển thị LED cho khách hàng. Sau khi kế hoạch được phê duyệt, nó sẽ được sản xuất theo kế hoạch. Điều này sẽ đảm bảo rằng mỗi màn hình LED đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đảm bảo dịch vụ sau bán hàng

Cũng giống như các thiết bị điện lớn khác, màn hình LED cũng được đảm bảo về hậu mãi. Nếu bạn còn lo lắng về việc nó bị trục trặc thì việc sửa chữa sẽ không quá khó khăn, bạn có thể yên tâm. Các nhà cung cấp Trung Quốc đã nghĩ đến điều này từ lâu và chúng tôi đã hợp tác với 80% quốc gia có công ty bảo trì để cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho bạn.

Và mỗi màn hình LED xuất khẩu đều được bảo hành 2 năm; trong vòng 2 năm, nhân viên bán hàng có thể giải quyết mọi vấn đề với màn hình LED, phần lớn đảm bảo trải nghiệm người dùng của bạn. Tất nhiên, bạn có thể phải trả phí nếu quá hạn. Nhưng ngoài việc ra ngoài và trả một số khoản phí, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhà cung cấp tốt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà cung cấp phù hợp. Đây là phần quan trọng nhất khi lựa chọn sản xuất của Trung Quốc, và nó cũng là lợi ích đáng kể nhất. Từ thời cổ đại, hầu hết người Trung Quốc đã chú ý đến sự chính trực. Chọn nhà cung cấp tốt là chọn đối tác tốt; nó có thể làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn, đồng thời giúp cho hoạt động hậu mãi của bạn an toàn hơn.

Trong những năm gần đây, với sự hỗ trợ của các chính sách quốc gia và sức mạnh sản xuất của người dân Trung Quốc, ngành sản xuất đèn LED của Trung Quốc đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu màn hình LED lớn trên thế giới. Hiện tại, hầu hết các màn hình hiển thị LED được nhập khẩu từ Trung Quốc, cho thấy sự công nhận và chấp nhận của các quốc gia khác đối với ngành sản xuất màn hình LED của Trung Quốc.

Nguồn: myddisplay.com