Ngày càng thiếu màn hình LED biến ảo với thực tế mở rộng

Màn hình LED XR (thực tế mở rộng) đang nhanh chóng đạt được sức hút trong thế giới doanh nghiệp, với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khám phá tiềm năng của nó để cải thiện năng suất, đào tạo và thu hút khách hàng.

620x330_Silvertown-Studios_-LED-Promo_-Apr23_Fullres-149.jpg

Cho dù là để đào tạo, tăng năng suất hay thu hút khách hàng, XR đang được sử dụng để tạo ra trải nghiệm phong phú theo những cách mới và ngày càng mạo hiểm.
Xu hướng đang phát triển này chứng kiến ​​sự xuất hiện của các studio sản xuất ảo (VP) chuyên biệt được trang bị phần cứng, phần mềm mới nhất và có sẵn đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, để nghĩ ra và tạo ra trải nghiệm VP đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhiều đối tượng khách hàng.
Bởi vì chúng mang lại một số lợi thế so với màn hình xanh truyền thống, màn hình LED ngày càng trở nên phổ biến trong các studio VP. Lợi ích của đèn LED bao gồm:

  • Chất lượng hình ảnh tốt hơn: Màn hình LED có thể tạo ra hình ảnh sắc nét và chân thực hơn nhiều so với màn hình xanh. Điều này là do chúng có thể hiển thị dải màu rộng hơn và có tốc độ làm mới cao hơn.
  • Linh hoạt hơn: Màn hình LED có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với mọi kích thước hoặc hình dạng của studio. Chúng cũng có thể được uốn cong hoặc tạo góc để tạo trải nghiệm đắm chìm hơn cho người xem.
  • Dễ sử dụng hơn: Màn hình LED dễ sử dụng hơn nhiều so với màn hình xanh. Chúng cho phép các diễn viên phản ứng trong thời gian thực và hòa mình vào kịch bản.

Silvertown Studios ở phía Đông London hiện đang sử dụng bộ xử lý Absen Polaris PL2.5 và Brompton ấn tượng để kết hợp giữa màn hình độ phân giải cao và phần mềm dựng hình tiên tiến. Sự kết hợp này tạo ra các hình nền và phong cảnh sống động chân thực đến ngoạn mục. Việc thiết lập cũng cho phép các diễn viên tương tác với môi trường ảo trong thời gian thực, giúp xây dựng một màn trình diễn chân thực cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình hậu sản xuất.

Là một sản phẩm sản xuất ảo chuyên nghiệp dành cho các studio VP cao cấp và sân khấu XR, sê-ri PL của Absen là một màn hình độ nét cao, cấp phát sóng, hiệu suất cao với thiết bị điện tử cao cấp và thiết kế cơ học tiên tiến. Sê-ri PL có cả tùy chọn trong nhà và ngoài trời, và có độ phân giải pixel từ 1,9 đến 3,9 / XL.

620x330_Silvertown-Studios_-LED-Promo_-Apr23_Fullres-098.jpg

SILVERTOWN STUDIOS

Bazelmans AV, đối tác của Absen có trụ sở tại Veldhoven, Hà Lan, gần đây đã có bước nhảy vọt trong XR bằng cách tạo một studio ảo tuyệt đẹp bằng cách sử dụng màn hình LED PL2.9mm của Absen. Công ty sử dụng studio cho mọi thứ, từ các sự kiện ảo của công ty và các cuộc họp hội đồng quản trị đến các chương trình phát sóng chính trị và dàn DJ, chứng tỏ rằng có rất nhiều cách sử dụng studio XR. Do đó, studio đã lưu trữ webcast, sản phẩm phát trực tiếp và ghi video để cho phép khách hàng sử dụng studio tiếp cận nhân viên, khách hàng hoặc thậm chí là cổ đông.

Một trong những thành tựu chính mà Bazelmans AV đã đạt được khi thành lập studio VP là cho phép ngày càng nhiều công ty nắm lấy XR và thế giới ảo rộng lớn hơn trong một môi trường được quản lý tốt, phù hợp với những người mới tham gia lĩnh vực này.

Sản xuất ảo là một phương pháp sản xuất mạnh mẽ có tiềm năng cách mạng hóa cách chúng ta tạo và sử dụng nội dung video. Khi các công nghệ VP tiếp tục phát triển, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ thấy nhiều cách đổi mới và sáng tạo hơn nữa để các tổ chức sử dụng nó.

Nguồn: avinteractive.