Phạm vi ứng dụng của màn hình LED không dây

Là một sản phẩm công nghệ cao mới, màn hình LED không dây cũng có thị trường rộng lớn và triển vọng phát triển, đồng thời có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành và bộ phận như chính phủ, thương mại, giao thông vận tải, ăn uống, xây dựng, du lịch, thể thao và vận tải.

Xây dựng cộng đồng

Lắp đặt màn hình LED không dây ở lối vào khu dân cư, tòa nhà và sân bãi như một bảng thông báo thông tin cộng đồng, thuận tiện cho chủ sở hữu tài sản và cư dân đưa ra thông báo về tài sản, thông tin phúc lợi công cộng, thông báo cộng đồng, thông tin thời tiết, kiến ​​thức an toàn, giao thông, thông tin cộng đồng,… Góp phần tích hợp và phổ biến thông tin cộng đồng, làm trong sạch môi trường cộng đồng, nâng cao hình ảnh cộng đồng.

Cơ quan chính phủ

Lắp đặt màn hình LED không dây trong sảnh văn phòng của cơ quan chính phủ như một bảng thông báo về các vấn đề của chính phủ để đưa ra các chính sách của chính phủ, thông báo, khảo sát dư luận, thông báo khẩn cấp, nhắc nhở cảnh báo sớm, thông tin thời tiết và công khai các luật và quy định. Màn hình LED không dây có thể được sử dụng trong các hệ thống phát hành thông tin và cảnh báo sớm về khí tượng, an ninh, giao thông, thủy lợi, phòng cháy chữa cháy, dân sự, an ninh công cộng, quản lý đô thị và các bộ phận khác.

Trạm giao thông

Lắp đặt màn hình LED không dây trong phòng chờ của nhà ga, trạm thu phí và sân ga như một màn hình thông báo điện tử để xuất bản thông tin xe buýt, dự báo thời tiết, các loại quảng cáo, tin tức tức thời, tình trạng giao thông, điều kiện bán vé, thông báo tạm thời, v.v.

Cửa hàng siêu thị

Lắp đặt màn hình LED không dây ở cửa cửa hàng, lối vào siêu thị, sảnh, kệ để đưa ra các mẹo hướng dẫn mua sắm, thông tin cung cầu, báo giá, giảm giá khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu người bán, lời chào khách hàng , v.v. Là phương tiện để người bán hướng dẫn khách hàng Là cửa sổ phổ biến thông tin và thông tin, giúp thu hút người tiêu dùng và thúc đẩy việc phổ biến thông tin kinh doanh.

Nguồn: myddisplay