Công ty PPDS ra mắt màn hình LED Philips 6000 series

PPDS – nhà cung cấp độc quyền toàn cầu về giải pháp và màn hình chuyên nghiệp của Philips –  thông báo ra mắt dòng sản phẩm Philips 6000 Series, đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của màn hình LED có thể xem trực tiếp, độ phân giải lên tới 8K, độ linh hoạt cao, được thiết kế với tỷ lệ 16:9 hoặc 32:9. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong môi trường phòng họp hoặc các vị trí sảnh tòa nhà.

màn hình LED Philips 6000 series
Mô hình màn hình LED Philips 6000 series

Được giới thiệu tại ISE 2022 tại Barcelona, màn hình LED Philips 6000 Series, sản phẩm này vượt ra ngoài ranh giới của màn hình ghép truyền thống, mang lại hiệu suất tốt và dễ dàng các cài đặt với tùy chọn màn hình không có viền với nhiều kích thước hoặc độ phân giải cho phòng họp, sân khâis và sảnh tòa nhà.

Với kích thước ngang 27 inch, có 3 tùy chọn có sẵn với độ phân giải gốc 16:9 với ba phiên bản pixel khác nhau là 1,26 (27BDL6112L), 1,583 (27BDL6115L) và 1,9 (27BDL6119L). Philips 6000 Series được thiết kế có thể hoạt động 24/7, sử dụng suốt ngày đêm và được trang bị một loạt các tính năng và khả năng chuyên dụng, hỗ trợ nhiều nhu cầu và yêu cầu về hình ảnh.

Dòng màn hình thu hút và truyền cảm hứng

Với thiết kế dạng mô-đun với thương hiệu của PPDS, Philips L-Line mang đến sự tự do và linh hoạt, thích ứng với nhiều kiểu kích thước trong nhà, với kích thước theo tiêu chuẩn 16:9 truyền thống hay kích thước rộng tỷ lệ 32:9 hoặc một mảng rộng lớn chạy liền mạch tạo các cơ hội xây dựng thương hiệu hiệu quả. Thời gian lắp đặt nhanh và dễ dàng, chỉ cần kết nối nhiều cabin màn hình LED để tạo ra màn hình với kích thước và độ phân giải phù hợp nhất với nhu cầu, ở độ phân giải 4K, 8K hoặc thậm chí cao hơn.

Với tốc độ làm mới cao (1920 ~ 3840 Hz) so với nhiều giải pháp LCD và LED trên thị trường hiện tại, Philips 6000 Series đảm bảo trải nghiệm xem không bị nhiễu, mượt mà và không bị rung, giật. Dù cho đó là những chi tiết nhỏ nhất đều được hiển thị và phân phối với độ sắc nét rõ ràng trong khoảng cách lên đến 22 feet và có thể xem được ở hầu hết mọi góc nhìn phía trước (lên đến 160 độ).

Philips 6000 Series có độ chính xác màu cao, độ tương phản màu đen sâu và độ đồng nhất (lên đến 750 nits trước khi hiệu chuẩn) lên đến 97%, đảm bảo chất lượng hình ảnh gần như hoàn hảo.

Khóa thông minh và quyền truy cập bảng điều khiển mặt trước với kết nối liền mạch

Để có trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao và tạo sự khác biệt so với nhiều sản phẩm cạnh tranh, Philips 6000 Series đi kèm với cơ chế khóa thông minh, giúp đảm bảo kết nối liền mạch giữa các cabin/module LED và độ phẳng màn hình tốt nhất có thể.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Giống như tất cả các sản phẩm màn hình LED của Philips từ PPDS, Philips 6000 Series cũng cung cấp khả năng kết nối trực diện vào hệ thống cáp và thiết bị điện tử bên trong của nó, để thiết lập và bảo trì dễ dàng. Các mô-đun trong mỗi ngăn tủ có thể được tháo gỡ dễ dàng và an toàn bằng cách sử dụng công cụ tháo lắp chuyên dụng, giảm chi phí lắp đặt lại khi khách hàng có nhu cầu.

An toàn và bền vững

An toàn được đặt lên hàng đầu, dòng sản phẩm Philips 6000 Series đã được kiểm tra và chứng nhận với BS476-7, chứng nhận loại 1 dành cho màn hình LED. Đảm bảo an toàn đối với chứng nhận an toàn cháy nổ, yếu tố quan trọng trong kinh doanh.

Cuối cùng, ngoài việc cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn khi so sánh với các màn hình tương tự hiện có trên thị trường, 6000 Series còn được hưởng lợi từ các tính năng tiết kiệm năng lượng cho màn hình Dynamic và Black, tự động và thông minh tắt nguồn khi không sử dụng. Điều này giúp giảm hơn nữa tổng chi phí sở hữu đồng thời kéo dài tuổi thọ của mỗi bảng LED (thường là 100.000 giờ) để có RoI lớn hơn.

Cơ hội

Theo số liệu mới nhất từ ​​AVIXA, thị trường màn hình quảng cáo kỹ thuật số đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ, với dự báo là 35 tỷ đô la trong năm nay, tăng lên 44,7 tỷ đô la vào năm 2026 – khiến nó trở thành một trong những lĩnh vực giải pháp lớn nhất trong ngành AV chuyên nghiệp. Do đại dịch COVID-19, quy mô thị trường màn hình LED toàn cầu ước tính trị giá 8135,8 triệu USD vào năm 2022 và được dự báo sẽ điều chỉnh lại quy mô 10840 triệu USD vào năm 2028.