PPDS sẽ ra mắt dòng màn hình dvLED 0,95 mm tại InfoComm 2023

Màn hình LED Philips là dòng màn hình dvLED đầu tiên sử dụng đèn LED mini

Màn hình dvLED ngày càng là một su thế mới của công nghệ hiển thị hình ảnh, và trong tương lai, nó được dự đoán sẽ là xu hướng hiển thị không gì có thể thay thế giúp tạo ra bước đột phá lớn trong ngành công nghệ hiển thị hình ảnh. Philips giới thiệu Series 6300 là màn hình LED Philips đầu tiên sử dụng đèn LED mini bốn trong một có cathode chung để hỗ trợ màu 12 bit và độ phân giải HDR10+, tiêu thụ ít điện năng hơn 25%.

 màn hình dvLED Philips-L-Line-6300-dvLEDUSE.jpg

Sự bùng nổ màn hình LED

Vài năm trở lại đây, màn hình Led dần được biết đến và lựa chọn nhiều hơn. Trong tương lai, nó được dự đoán sẽ là xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và cả cá nhân cho nhiều mục đích trình chiếu khác nhau. Philips có sự bổ sung mới nhất cho danh mục màn hình dvLED xem trực tiếp của công ty sử dụng đèn LED mini bốn trong một có cathode chung để hỗ trợ màu 12 bit và độ phân giải HDR10+. Với độ phân giải cao như vậy hình ảnh sẽ cực kỳ sắc nét và sống động.

Dòng sản phẩm Philips In-Room LED 6300 Series được xếp hạng EMC Class B được thiết kế để hỗ trợ các môi trường 24/7 bao gồm bán lẻ, công ty, phòng điều hành và nhà sang trọng. Phạm vi này là một phần mở rộng của Philips 6000 Series, mang đến tùy chọn độ phân giải pixel 0,95 mm cho dòng bảng điều khiển ngang 27”.

Các màn hình có tần số quét 3840Hz và độ trễ thấp, cũng như độ chính xác màu cao, độ tương phản màu đen sâu và độ sáng (lên đến 650 nits trước khi hiệu chuẩn và 550 nits sau khi hiệu chuẩn) lên đến 97%.

Philips 6300 là dòng màn hình dvLED đầu tiên của PPDS hỗ trợ màu 12 bit và độ phân giải HDR10+, mang lại khả năng cân bằng trắng tốt hơn và thang độ xám chính xác hơn, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Đây là giải pháp dvLED đầu tiên của PPDS được thiết kế sử dụng đèn LED cathode thông thường, giúp khách hàng giảm ngay mức tiêu thụ điện năng khoảng 25% so với các mẫu màn hình dvLED khác.

Philips 6300 cũng được hưởng lợi từ các tính năng tiết kiệm năng lượng màn hình đen và động, tự động tắt nguồn khi không sử dụng. Điều này giúp giảm chi phí vận hành, đồng thời kéo dài tuổi thọ trung bình của mỗi bảng LED lên 100.000 giờ.

Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh và tiếp thị toàn cầu của PPDS, Martijn van der Woude, cho biết: “Với những màn hình Philips 6300 dvLED này, chúng tôi đã tập hợp các giải pháp tốt nhất để cung cấp một sản phẩm đáp ứng nhu cầu hiện tại và cho tương lai, bao gồm cả hiệu suất cao , tầm nhìn tốt nhất và sự tập trung bền vững, có ý thức về năng lượng.”

Nguồn: PPDS