Sự khác biệt giữa bảo trì phía trước và bảo trì phía sau màn hình LED là gì?

Sau nhiều thập kỷ phát triển của màn hình led, sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt, các công nghệ liên tục được nâng cấp lặp đi lặp lại. Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và trí thông minh đã trở thành xu hướng chính trong sự phát triển dẫn đầu. Các phương pháp bảo trì màn hình led chủ yếu được chia thành bảo trì phía trước và bảo trì phía sau, vậy sự khác biệt giữa hai phương pháp bảo trì này là gì?

Màn hình ghép không viền

Bảo trì phía trước:

Tính năng lớn nhất của bảo trì phía trước là tiết kiệm không gian. Đối với các cấu trúc màn hình LED trong nhà hoặc gắn trên tường, không gian là vô cùng quý giá, vì vậy sẽ không còn quá nhiều chỗ để làm kênh bảo trì. Do đó, việc bảo trì phía trước có thể làm giảm đáng kể độ dày tổng thể của cấu trúc màn hình led, không chỉ tích hợp tốt với môi trường kiến ​​trúc xung quanh mà còn tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên, cấu trúc này có yêu cầu rất cao về chức năng tản nhiệt của thiết bị.

Bảo trì phí sau:

Ưu điểm lớn của bảo trì sau là giá thấp hơn một chút, phù hợp với các tình huống lắp đặt như kiểu mái và kiểu cột, việc kiểm tra và bảo trì thuận tiện và hiệu quả. Đối với những màn hình led lớn được lắp đặt trên các bức tường bên ngoài của tòa nhà, các kênh bảo trì phải được thiết kế để nhân viên bảo trì có thể thực hiện bảo trì và sửa chữa từ phía sau màn hình.

Việc bảo trì màn hình led gặp nhiều khó khăn, điều này đã trở thành nỗi đau của nhiều khách hàng. Đối với những khách hàng sử dụng lắp đặt dát và treo tường, công việc bảo trì trở nên rất gian khổ, có thể nói là ảnh hưởng đến quá trình bảo trì. Màn hình LED không chỉ phải đáp ứng tiêu chuẩn hóa mà còn phải đáp ứng sự đơn giản hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đại chúng.

Nguồn: myddisplay.com