Tìm hiểu về Samsung Smart Signage Platform của Samsung

Posted on 27 Tháng Tám, 2021 Tin tức 58 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Samsung Smart Signage Platform (SSSP) 4.0 là một giải pháp tất cả trong một độc quyền được trang bị cho các màn hình kỹ thuật số SMART (bao gồm các màn hình ghép LCD, màn hình biển báomàn hình tương tác) của Samsung và không yêu cầu bất kỳ thiết bị bổ sung nào để giao tiếp với một máy chủ quản lý và phát phương tiện kỹ thuật số.

Hiệu suất cao mạnh mẽ và tiện lợi

Samsung Smart Signage Platform cho hiệu suất làm việc cao hơn

Với sự tích hợp của Hệ điều hành Tizen giúp mở rộng khả năng cho người sử dụng tạo và chia sẻ nội dung động trong SSSP 4.0. Công cụ đồ họa nâng cao trang bị cho nền giúp tăng các khả năng hoạt họa nâng cao để thực hiện văn bản cuộn và nội dung video từ nhiều nguồn đồng thời mà không bị gián đoạn.

Cùng với đó, Tizen đưa khả năng điều hướng cảm ứng không dùng PC đến với SSSP 4.0, giúp cho hệ thống dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng khi cuộn qua các tùy chọn Menu và trình duyệt Web.

Samsung Smart Signage Platform Phát triển ứng dụng tích hợp với mã nguồn mở

ứng dụng tích hợp mã nguồn mở

Vượt trội so với hiệu suất của phần cứng trong quá khứ, HĐH Tizen cho phép các đối tác bên thứ 3 phát triển và triển khai các ứng dụng Web nâng cao trực tiếp trên SSSP 4.0.

Thông qua Bộ công cụ phát triển phần mềm tích hợp, các nhà phát triển có thể truy cập một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng JavaScript (API) để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Để có thêm sự thuận tiện, người dùng có thể tận dụng nền tảng mã nguồn mở của SSSP 4.0 và tính tương thích HTML5 để phát triển các ứng dụng nhanh hơn và chính xác hơn.

Tăng khả năng mở rộng và bảo mật

Khả năng mở rộng và tính bảo mật

Tối ưu hóa cho khả năng mở rộng trong kinh doannh, Samsung Smart Signage Platform 4.0 cho phép quản lý và phát triển ứng dụng từ xa mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo mật của hệ thống.

Hệ thống trên nhiều nền tảng Node.js mã nguồn mở tích hợp này cho phép các nhà quản lý ứng dụng đối tác phía máy chủ và trên mạng mở rộng liền mạch sự tương tác và khả năng tích hợp nội dung.

Bằng cách này, HĐH Tizen triển khai một kiến trúc bảo mật chính thống, đảm bảo sự trao đổi thông tin an toàn giữa các hệ thống, nền tảng và các lớp ứng dụng, biến SSSP 4.0 thành một hệ thống lý tưởng cho các ngành như tài chính, thanh toán và IoT, những nơi coi tính bí mật là điều tối cao.

Quản lý từ xa tất cả trong một

quản lý từ xa

SSSP 4.0 của Samsung mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng, nó giúp quản lý toàn bộ danh mục màn hình của họ thông qua máy chủ tập trung từ xa và thực hiện điều chỉnh trên các màn hình riêng lẻ hoặc các nhóm màn hình từ thiết bị cá nhân (điện thoại, tablet, laptop) tại bất kỳ vị trí nào.

Để đơn giản hóa hơn nữa quy trình này, người dùng có thể tận dụng kết nối API mở để đồng bộ hóa nền tảng với các giải pháp quản lý nội dung của chính họ (CMS) và cung cấp khả năng xem đầy đủ, có thể kiểm soát tất cả các phần cứng liên quan và nội dung hiển thị.

 

0904.633.569