Tường video LED dành cho khách sạn lớn nhất Canada được công bố

Một dự án videowall LED dành cho khách sạn lớn nhất Canada tại Westin Bear Mountain Resort and Golf Spa ở Victoria, British Columbia vừa được công bố.

Bức tường video 20 triệu pixel trị giá 1 triệu đô la có đèn LED LG kích thước pixel 1,56mm trong cấu hình tủ 32 x 8, cùng với hệ thống lắp đặt riêng.

Vì muốn cung cấp một màn hình treo tường video có thể “tái hiện trải nghiệm của khách”, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Westin Bear Raoul Malak đã kêu gọi một giải pháp cho phép phòng khiêu vũ được sử dụng cho các giải đấu gôn và xem thể thao, đồng thời làm phông nền cho các sự kiện như đám cưới, cuộc họp công ty và hơn thế nữa.

Dự án video tường LED xem trực tiếp (dvLED) được thành lập với màn hình dvLED LG LSCB Series 1,56mm pixel trong cấu hình thùng loa cao 32 rộng x 8, hệ thống lắp đặt dvLED SEAMLESS Bespoke tùy chỉnh.

Kết quả được cho là bức tường dvLED dày đặc pixel nhất ở Canada, tổng cộng hơn 20 triệu pixel và được định giá hơn 1 triệu đô la. Tổng cộng 256 tủ LG (1.024 mô-đun) đã được cung cấp và mỗi tủ được dán nhãn với vị trí chính xác của nó trên tường, yêu cầu mở hộp có phương pháp.

Các tủ không có cáp, với tất cả nguồn điện được truyền từ tủ này sang tủ khác. Tỷ lệ nhiệt 65/35 cho phép lắp đặt vào các hốc lõm nông. Từ quan điểm bảo dưỡng, mọi thứ đều có thể được bảo dưỡng, bảo trì hoặc hoán đổi từ phía trước.

Sử dụng bốn đầu vào riêng lẻ của video wall, khách sạn có thể chia màn hình thành bốn phần tỷ lệ khung hình 4K 16: 9 để các nội dung khác nhau có thể được hiển thị hoặc phát trực tuyến. Công nghệ điều khiển videowall được cung cấp bởi Datapath, Crestron cho ma trận video và phần mềm xem từ xa độc quyền nView cho phép kiểm soát hoàn toàn tường video Led.

“Thật tuyệt khi thấy tầm nhìn của tôi trở nên sống động,” Malak của Westin Bear nói. “Tôi muốn thiết lập một tiêu chuẩn công nghệ trong thị trường khách sạn Canada đồng thời nâng cao giá trị gia tăng cho khách và du khách. Chúng tôi không chỉ có một địa điểm tuyệt vời mà còn có bức tường video lớn nhất ở Tây Canada, và phòng khiêu vũ đã được đặt trước suốt mùa hè. ”

“Cô dâu trong tiệc cưới đầu tiên kể từ khi bức tường video được lắp đặt đã bị thổi bay, và nhìn thấy phản ứng của cô ấy và các khách mời khác khiến tôi rất vui. LG Canada đã công nhận cài đặt này là ‘Dự án AV của năm 2021’ và vì điều đó, tôi rất tự hào. “