XU HƯỚNG CHÍNH TRONG THỊ TRƯỜNG VIDEO WALL ĐANG PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG

Posted on 29 Tháng Chín, 2023 Tin tức 32 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Do sự chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới, lượng dữ liệu và nội dung được sản xuất và sử dụng tăng theo cấp số nhân. Sự tăng trưởng này thúc đẩy nhu cầu trực quan hóa quy mô lớn. Trong khi trong những năm đầu, các bức tường video lớn trong nhà chủ yếu được sử dụng trong các phòng điều khiển để giám sát và quản lý cơ sở hạ tầng quan trọng và hoạt động bảo mật, những tiến bộ công nghệ và phát triển chi phí đã mở rộng việc sử dụng sang nhiều ứng dụng hơn.

Ngày nay, các bức tường video được triển khai để kiểm soát, trình bày, cộng tác, thông báo và gây ấn tượng, trong vô số ứng dụng như phòng điều khiển, hành lang doanh nghiệp, phòng họp, trung tâm trải nghiệm, phòng thu truyền hình, địa điểm bán lẻ và công cộng.

man hinh ghep nghe thuat
                     Màn hình ghép nghệ thuật

Xu hướng màn hình ghép tập trung vào các giải pháp trực quan hóa tổng thể

Cuộc trò chuyện với khách hàng đã thay đổi trong những năm gần đây. Trước đây, các cuộc thảo luận tập trung vào các thông số kỹ thuật, như độ phân giải và mức độ sáng. Trọng tâm này đã chuyển sang đối thoại về các mục tiêu kinh doanh và giải pháp nào có thể giúp đạt được chúng.

Với một số công nghệ trực quan hóa (LCD, LED, trình chiếu) có sẵn, cuộc trò chuyện kết quả cho phép xác định chính xác hơn các yêu cầu, để đề xuất và lựa chọn giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các cuộc thảo luận giải pháp đầy đủ cũng liên quan đến ví dụ như bộ điều khiển phù hợp, kết nối, kế hoạch lắp đặt và bảo trì và các hợp đồng dịch vụ đi kèm.

Ngoài trải nghiệm xem đáp ứng mong đợi, việc lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng có thể dự đoán và không phải lo lắng là những thành phần chính để đảm bảo lợi tức đầu tư mục tiêu.

Đa chức năng, đa mục đích

Trong khi trước đây các ứng dụng màn hình ghép rất cụ thể và nội dung hiển thị khá tĩnh, ngày nay các bức tường video là đa chức năng và đa mục đích với nội dung động.

Ví dụ, hình dung trong hành lang được sử dụng để xây dựng thương hiệu, chào đón khách truy cập, chia sẻ thông tin công ty và thông báo cho nhân viên. Các trung tâm điều hành quan trọng hiện có các nhiệm vụ phụ thuộc vào tình huống và đòi hỏi nhiều nguồn nội dung khác nhau.

Sự xuất hiện của AV-over-IP cũng đang thúc đẩy các bức tường video linh hoạt, cho phép bất kỳ nguồn nào được kích hoạt bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào. Bố cục phối cảnh dễ dàng, nhanh chóng và thậm chí tự động và khả năng xem xa / gần linh hoạt đang trở thành công cụ.

Màn hình LCD khối lượng lớn và đèn LED tăng trưởng cao

Những tiến bộ trong công nghệ và sự gia tăng liên tục của các nhà sản xuất đang hỗ trợ và thúc đẩy nhu cầu trực quan hóa lớn trong nhà ngày càng tăng. Tùy thuộc vào công nghệ tương ứng – chiếu (trước và sau), màn hình LCD và LED – trọng tâm cho những phát triển tiếp theo có thể khác nhau.

Cuộc đua độ phân giải chuẩn hóa trên 4K

Công nghệ trình chiếu phía trước đơn vị tập trung vào cuộc đua độ phân giải tiêu chuẩn hóa trên 4K, tăng hiệu suất màu, phát triển chiếu sáng laser, tính linh hoạt khi lắp đặt và TCO được kiểm soát nghiêm ngặt. Các bức tường video chiếu phía sau là sự lựa chọn cho các giải pháp đáng tin cậy, có thể bảo trì lâu dài và có thể nâng cấp hầu như chỉ có trong thị trường phòng điều khiển. Công nghệ đã trưởng thành, cho thấy sự phát triển gia tăng hỗ trợ các giá trị trên.

Xu hướng màn hình ghép LCD phổ biến hơn màn hình LED khi lắp đặt trong nhà

Hơn 65% triển khai màn hình ghép trong nhà ngày nay sử dụng công nghệ LCD, đây là giải pháp giá cả phải chăng được triển khai với khối lượng lớn và tốt như tất cả các ứng dụng. Các khoản đầu tư LCD liên tục tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm xem bằng cách giảm tác động của đường may và cải thiện tính đồng nhất của tường (đồng thời hạn chế tác động đến chi phí) và dễ dàng triển khai, lắp đặt và bảo trì.
Sự tăng trưởng cao nhất cho các bức tường video tồn tại cho công nghệ LED là giải pháp duy nhất cho một bức tường video thực sự liền mạch, với các khoản đầu tư công nghệ đáng kể đang diễn ra để giảm chi phí hơn nữa, cải thiện độ phức tạp / mạnh mẽ của việc lắp đặt, tăng cường khả năng phục vụ lâu dài và tối ưu hóa hơn nữa chất lượng hình ảnh. Nhìn về phía trước, chủ yếu là LED và LCD sẽ thúc đẩy việc áp dụng ngày càng tăng các bức tường video trong nhà
0904.519.366