5 lợi ích của màn hình kỹ thuật số trong trường học

Posted on 25 Tháng Năm, 2023 Tin tức 24 lượt xem

cờ việt nam CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HCOM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH cờ việt nam
HCOM CHUYÊN PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED, MÀN HÌNH GHÉP TRÊN TOÀN QUỐC
HOTLINE: ⓿❾⓿❹❺❽❾❷❺❺ HỖ TRỢ 24/
 

Màn hình kỹ thuật số trong trường học là một cách hiệu quả để truyền đạt thông điệp tới học sinh và giáo viên. Mặc dù điều này thường thấy trong ngành bán lẻ, nhưng các cơ sở giáo dục cũng có thể tận dụng những lợi ích của công nghệ này đem lại.

Tất cả các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cần có khả năng thông báo rõ ràng mọi thông tin cập nhật cho học sinh và giáo viên của họ để đảm bảo rằng việc học tập và giảng dạy không bị gián đoạn. Không giống như áp phích giấy trên bảng thông báo, có thể dễ dàng bỏ qua và không chú ý, biển báo kỹ thuật số sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đi ngang qua.

Trên thực tế, 96% sinh viên nhận thấy biển báo kỹ thuật số ngay lập tức và có thể nhớ nội dung của nó. Đây có thể là lý do tại sao gần 70% trường đại học ở Hoa Kỳ đã lắp đặt màn hình kỹ thuật số.

Bằng cách sử dụng màn hình hiển thị kỹ thuật số, bạn sẽ có thể thông báo cho sinh viên của mình về thông tin quan trọng của trường học mà khả năng họ sẽ nhớ rõ nhiều hơn nếu bạn sử dụng phương tiện in ấn truyền thống. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về lợi ích của bảng hiệu kỹ thuật số trong trường học và lý do bạn nên sử dụng nó.

Lợi ích của màn hình kỹ thuật số:

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý đơn giản

Tăng phạm vi tiếp cận của bạn

Khả năng linh hoạt

Cải thiện việc học và các vấn đề hiện tại

Màn hình kỹ thuật số cho trường học

Tiết kiệm chi phí

Một trong những yếu tố chính khiến nhiều trường học không thể triển khai các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số là chi phí ban đầu. Ngân sách thường khá eo hẹp, điều này khiến đây trở thành một rào cản khi bạn đang tìm kiếm các tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình kỹ thuật số có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho trường học của bạn.

Một trường học trung bình ở Anh sử dụng 1 triệu tờ giấy mỗi năm và chi 60.000 bảng Anh cho việc sao chép. Trong khi ở Hoa Kỳ, một trường học trung bình chi từ 3.000 đến 4.000 đô la mỗi tháng cho giấy và mực in. Màn hình kỹ thuật số không yêu cầu giấy hoặc mực để hoạt động, vì vậy bạn sẽ không phải tốn chi phí liên tục bổ sung chúng để tạo ra nội dung thông điệp của mình.

Những màn hình ghép hoặc kiosk đặt sàn chỉ yêu cầu thanh toán một lần và sau đó bạn có thể hiển thị bất kỳ nội dung nào bạn đã chuẩn bị. Bạn cũng có thể thay đổi nội dung được hiển thị miễn phí mà không phải trả chi phí in và sao chép. Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn tiết kiệm được số tiền đã bỏ ra mua màn hình của mình.

Để tận dụng tối đa màn hình của bạn, bạn cần tích hợp nó với phần mềm quản lý tập trung cho màn kỹ thuật số. Đây là một công cụ giúp bạn lên lịch và tạo nội dung của mình. Có cả tùy chọn miễn phí và trả phí, thông tin thêm sẽ được giải thích bên dưới.

Phần mềm quản lý đơn giản

Tùy thuộc vào phần mềm quản lý màn hình kỹ thuật số bạn chọn sử dụng, tính khả dụng và các tính năng  sẽ khác nhau. Các nền tảng tốt nhất đều dễ sử dụng, có nghĩa là mọi người trong trường học của bạn có thể sử dụng chúng để sản xuất và hiển thị nội dung. Ví dụ: nếu giáo viên muốn nhắc học sinh về bài tập về nhà, họ có thể tạo một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình gần lớp học của họ.

phần mềm quản lý đơn giản

PeakSignage là một ví dụ tuyệt vời về một trong những phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số tốt nhất khi dễ sử dụng. Hầu hết đây là trình chỉnh sửa kéo và thả. Bạn chọn một tiện ích từ menu lựa chọn, đây có thể là hình ảnh,  video, nguồn cấp dữ liệu truyền thông  xã hội,… sau đó kéo tiện ích đó vào khung vẽ và đặt ở nơi bạn muốn. Sau đó, bạn chỉ cần chọn một hình ảnh cụ thể, và nó sẽ hiện ra. Khi thiết kế của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể ngay lập tức hiển thị nó trên bất kỳ màn hình mà bạn chọn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn phù hợp với ngân sách của trường mình. Có rất nhiều phần mềm quản lý màn hình kỹ thuật số miễn phí và trả phí có thể cung cấp mọi thứ bạn cần với ngân sách bạn có ban đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về những giải pháp cần tìm, bài đăng trên blog này sẽ liệt kê bảy công cụ có thể giúp bạn mang màn hình kỹ thuật số đến trường học của mình.

Tăng phạm vi tiếp cận của bạn

Một số điều bạn có thể nhận thấy với giấy và thông tin in ấn của mình, chẳng hạn như tờ rơi và áp phích, là sinh viên và giáo viên của bạn không chú ý đến chúng và chúng không thể truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

Học sinh của bạn có xu hướng đọc tài liệu in sẵn hoặc mang chúng về nhà không? Lý do chính đằng sau điều này là cách mọi người sử dụng phương tiện truyền thông đang thay đổi. Vào năm 2020, trung bình một người dành 474 phút mỗi ngày để xem thông tin kỹ thuật số. Học sinh của bạn quen với việc đọc thông tin trên màn hình hơn là gõ tài liệu.

Tăng khả năng tiếp cận thông tin

Điện thoại thông minh sẽ là phương pháp xem  phổ biến nhất cho sinh viên của bạn, vì vậy việc cung cấp trải nghiệm tương tự sẽ tăng phạm vi giao tiếp của bạn. Màn hình kỹ thuật số, màn hình ghép hoặc Kiosk đặt sàn tất cả đều cung cấp tính năng này vì chúng là phiên bản lớn hơn của màn hình điện thoại thông minh.

Thông thường, việc đặt màn hình kỹ thuật số ở một không gian trống sẽ thu hút sự chú ý của giáo viên và học sinh của bạn ngay lập tức. Độ sáng của màn hình,các  chuyển động hoặc hình ảnh động trong nội dung của bạn, điều mà màn hình kỹ thuật số có thể cung cấp mà phương tiện in ấn không thể, sẽ giúp nội dung của bạn nổi bật và thông điệp của bạn đáng nhớ hơn.

Tính linh hoạt của màn hình kỹ thuật số

Với phương tiện in truyền thống, nếu có điều gì đó đột ngột thay đổi hoặc bạn nhận thấy có lỗi sai, bạn sẽ phải đợi một phiên bản mới được in. Điều này có nghĩa là việc giữ lại bản gốc sẽ cung cấp thông tin sai lệch cho học sinh và giáo viên của bạn hoặc gỡ chúng xuống và không truyền đạt thông điệp của bạn trong thời gian này nữa.

Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng vì không cần phải đợi in. Nếu nội dung của bạn cần thay đổi, bạn có thể dễ dàng truy cập phần mềm quản lý của mình và nhanh chóng cập nhật nội dung.

Ví dụ: nếu có sự thay đổi đột ngột về phòng học cho một lớp học, bạn có thể tạo một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình gần lớp học ban đầu nhất để thông báo cho học sinh và giáo viên về sự thay đổi này. Màn hình sẽ ngay lập tức cập nhật để hiển thị nội dung mới của bạn. Bạn sẽ không có thời gian chết trong khi nội dung thay đổi. Do đó, bạn có thể giảm bớt sự gián đoạn học tập sẽ xảy ra trong tình huống này bằng cách cung cấp thông tin cập nhật cho các nhóm lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính linh hoạt của màn hình kỹ thuật số

Một lợi ích khác của việc sử dụng màn hình kỹ thuật số trường học là khả năng lên lịch nội dung. Ví dụ: nếu bạn có một cuộc họp ở trường lúc 11 giờ sáng, bạn không muốn màn hình của mình hiển thị thông báo về nó sau thời gian đó. Tính năng lên lịch trong phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số bạn chọn sẽ cho phép bạn lên lịch khi phần nội dung tiếp theo bắt đầu xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bạn và đội ngũ quản trị của bạn sẽ không cần mất thời gian điều chỉnh nội dung vì nó sẽ tự động cập nhật theo lịch trình của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi lịch trình của mình bất kỳ lúc nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể linh hoạt với nội dung bạn đưa vào, không giống như phương tiện in truyền thống.

Cải thiện việc học và các vấn đề hiện tại

Tùy thuộc vào kích thước màn hình của bạn, bạn có thể có không gian hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc. Một cách tuyệt vời để sử dụng nhiều không gian hơn trên bảng hiệu kỹ thuật số trong trường học là đưa vào nội dung tin tức thế giới.

Điều này có thể được thực hiện theo một số cách, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội của các tờ báo quốc gia và địa phương, các kênh tin tức như Sky News và BBC News hoặc biểu ngữ tin tức ở cuối màn hình.

Bạn sẽ có thể thêm những thông tin này bằng giải pháp bảng màn hình kỹ thuật số của mình, chẳng hạn như trong PeakSIgnage, bạn chỉ cần kéo tiện ích con thích hợp vào khung vẽ của mình, sau đó liên kết với nguồn tin tức mà bạn chọn.

Có sẵn các nội dung sẽ giúp học sinh cập nhật các sự kiện hiện tại và có thể giúp kích thích tranh luận và thảo luận trong lớp học. Ngoài ra, điều này cung cấp cho sinh viên của bạn bối cảnh thực tế trong chủ đề họ đang nghiên cứu.

Bạn đã sẵn sàng để trang bị giải pháp màn hình kỹ thuật số vào cơ sở giáo dục của mình chưa?

Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm quản lý màn hình kỹ thuật số PeakSignage  của chúng tôi.

LamasaTech là công ty hàng đầu về công nghệ màn hình kỹ thuật số với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành khác nhau bao gồm bán lẻ, quân sự và quốc phòng, chính phủ, công nghệ, khách sạn và giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Nguồn: LamasaTech

0904.519.366